Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ba đồng NFT có thể tăng gấp 100 lần trong năm nay

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

– Advertisement –

Ba đồng tiền NFT có thể tăng gấp 100 lần trong năm nay

[speaker]

– Advertisement –

Nhà phân tích tiền điện tử Ben Armstrong đang đặt kỳ vọng vào 3 tài sản NFT mà ông tin rằng chúng có tiềm năng tăng trưởng x100 trong năm nay.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Trong một cuộc phỏng vấn với Carl Martin, Armstrong nói rằng chiếc lược của ông khi đầu tư vào các đồng NFT là tập trung vào những tên tuổi lớn.

Dự án NFT tên tuổi tiên phong trong list của Armstrong là nền tảng vui chơi và game show điện tử phi tập trung chuyên sâu WorldWide Asset eXchange hoặc WAX ( WAXP ) .“ Kể từ khi tham gia vào thị trường này, tôi luôn nghĩ rằng mình phải đi theo những tên tuổi lớn. Đó là chiếc lược góp vốn đầu tư của tôi ”“ Bạn hoàn toàn có thể thực thi những trò đầu tư mạnh nhỏ hơn của mình với những dự án giảm trong khoanh vùng phạm vi 400 triệu USD – 500 triệu USD vốn hóa thị trường, nhưng khi bạn nhìn vào thứ gì đó như WAX, tôi thậm chí còn không nghĩ nó nằm trong top 100 ngay giờ đây. ”“ Đây là một dự án mà mọi thứ họ làm đều thành công xuất sắc. Mỗi game show mà chính WAX – không phải blockchain, đều hoạt động giải trí không thay đổi. Vì vậy, tôi nghĩ rằng vẫn còn rất nhiều thời cơ với WAX. ”“ Năm nay NFT đang là khuynh hướng góp vốn đầu tư, và nếu bạn muốn góp vốn đầu tư vào thị trường này thì đừng bỏ qua, hãy thử tìm hiểu thêm nó ”

Cái tên thứ hai trong danh sách NFT của ông là Sandbox (SAND).

Sandbox là nền tảng trong thực tiễn ảo phi tập trung chuyên sâu được thiết kế xây dựng và tăng trưởng trên Blockchain của Ethereum .“ Nếu bạn là người yêu thích game và blockchain thì đây thực sự là một dự án rất mê hoặc. Sandbox có vài điểm rất giống với Decentraland ( MANA ), bất động sản ảo … trong quốc tế game show. Loại gần như là một metaverse, như Ready Player. Trong đó mọi người chiếm hữu bất động sản ảo, và sau đó sẽ hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng những thứ giống như trong game show Minecraft ”“ Tôi nghĩ giờ đây là thời gian tốt để vào SAND, vì đồng này chưa tăng nhiều .. năng lực kiếm doanh thu vẫn còn ”

NFT cuối cùng trong danh sách của ông là Enjin (ENJ) – đây là đồng coin vừa qua đã gây sự chú ý lớn trong cộng đồng tiền điện tử khi nó đột ngột tăng mạnh lên mức cao nhất 3 USD.

Đối với Enjin (ENJ), Armstrong không đi vào chi tiết nhưng ông có người quen trong đội ngũ phát triển của Enjin và có một số thông tin nội bộ về những gì Enjin đang làm.

“ Rõ ràng, Enjin là gã khổng lồ trong khoảng trống NFT, nó là công ty số 1 trong nghành nghề dịch vụ game và NFT, đây là điều không hề bàn cãi. Tôi thực sự có 1 số ít thông tin bên trong về những thứ mà Enjin đang làm và những update sắp tới, tôi không hề nói ra ở đây nhưng nó thực sự rất mê hoặc ”“ Sẽ rất tiếc nếu bạn góp vốn đầu tư theo xu thế NFT mà bỏ lỡ cái tên này. Hãy xem sắp tới nó bùng nổ như thế nào ”

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://openlivenft.info/go/binance

Xem thêm:

Rate this post

– Advertisement –

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT