Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

[OUTDATED] My Top 3 Most Profitable PLAY TO EARN NFT Games | nft game online

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mình nghĩ rằng bạn đang tìm hiểu chủ đề về [OUTDATED] My Top 3 Most Profitable PLAY TO EARN NFT Games đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Game NFT

Xem các video về Game nft crypto tại freefire.lovablemessages.com

VIDEO [OUTDATED] My Top 3 Most Profitable PLAY TO EARN NFT Games

[OUTDATED] My Top 3 Most Profitable PLAY TO EARN NFT Games

UPDATE: CRYPTOMINES is now gone 🙁 and as per the developers, they will change to a new game (Cryptomines Reborn) with …

Picture [OUTDATED] My Top 3 Most Profitable PLAY TO EARN NFT Games

UPDATE : CRYPTOMINES is now gone 🙁 and as per the developers, they will change to a new game ( Cryptomines Reborn ) with …

Trò chơi NFT là gì?

Trò chơi NFT là chỉ những Game được phân tích và phát triển trên cơ sở của Blockchain. Mỗi Game sẽ có một thị trường và một Token (tiền tệ) riêng. Người chơi khi tham gia rất có thể kiếm được các phần quà có mức giá trị dưới dạng NFT (viết tắt của từ Non-Fungible-Token). Điều đặc biệt và lôi cuốn người chơi là tiền tệ, đồ vật trong NFT có thể quy đổi ra tiền thật thông qua những sàn thanh toán giao dịch với mức giá trị rất cao. Theo các con số đã được thống kê vừa mới đây nhất, người chơi Axie Infinity trung bình có thể tìm kiếm được 30 triệu tới 40 triệu vnđ/tháng. Một con số trong mơ của đa số người tham gia.

Khác với game cổ xưa những vật phẩm ở trong tay người chơi sẽ ở lại trong account của game thủ. Với game blockchain, bạn làm chủ những dòng tiền, vật phẩm của bản thân. Chúng ta hoàn toàn có thể gửi, khuyến mãi ngay ngay hay xuất bán cho bất kỳ ai mà không cần phải đưa cả thông tin thông tin tài khoản của mình như Trò chơi truyền thống cuội nguồn .

Đã có rất nhiều tình huống những game thủ thủ bán được những lô đất ảo trên sàn Decentraland thu về hàng ngàn USD. Bạn cũng có thể mua đường đua xe trong trò chơi F1 Delta Time dưới dạng Blockchain, lúc đó các bạn sẽ nhận được lệch giá từ vé vào cửa hoặc từ các cuộc đua ra mắt trên tuyến đường bạn đã mua. Thật thú vị phải không, nó giống hệt như hình thức kinh doanh ngoài đời thực, ảo nhưng vẫn đang còn tiền thật.

Tiền tệ trong những Trò chơi NFT kiếm tiền là 1 trong những token tiền điện tử, có giá trị riêng cho mỗi game.

Sự ra đời của Game NFT

Năm 2017, lần trước tiên Trò chơi NFT thành lập và hoạt động với tên gọi là CrytoKitties, nói một cách khác là Game nuôi mèo ảo. Người chơi rất có thể tạo thành nhiều giống mèo không giống nhau, càng đẹp càng có mức giá trị (một con mèo Dragan từng bán được khoảng 40 tỷ vnđ). Với lối chơi độc đáo và khác biệt, mới lạ khiến cuộc chơi điện tử này hot đến cả mạng lưới Ethereum tắc nghẽn vì những thanh toán. Nhưng kế tiếp, sức nóng của Game NFT cũng bước đầu giảm nhiệt.

Phải tới khi tựa Trò chơi Axie Infinty – Trò chơi tỷ đô lúc bấy giờ, tựa Trò chơi được chính người việt nam tăng trưởng, lối chơi y hệt như Pokemon. Nó mới lại thật sự bùng nổ lại, do vì sao ?

Vì Sao Trò chơi NFT lại nóng tới vậy?

  • Sự đi lên của tiền điện tử và công nghệ tiên tiến Blockchain: không thật khi kể đến sự tiến lên vượt bậc, phá vỡ nhiều kỉ lục của thị phần tiền điện tử, Bitcoin khiến nhiều người chú ý Trò chơi NFT với nền kinh tế sử dụng các tiền điện tử, tiền ảo.
  • Vừa chơi Game vừa kiếm tiền: không còn gì tuyệt vời bằng việc có thể kiếm sống bằng chính đam mê của bản thân. Không chỉ có thế, cách chơi hấp dẫn, hiệu quả cao nên Game NFT trở thành lựa chọn bậc nhất của những game thủ.
  • Lợi nhuận cao: Game NFT là sàn giao dịch mới, béo bở của những chủ đầu tư dự án thông minh với nhiều thanh toán giao dịch có mức giá trị lớn được truyền thông thường xuyên. Nó cũng một phần thúc đẩy tư tưởng muốn làm giàu, khiến nhiều người chơi đăng kí tài khoản Game NFT.
  • Bệnh dịch lây lan Covid kéo dãn dài khiến đa số chúng ta ở nhà, thất nghiệp, có rất nhiều thời hạn rảnh không chỉ riêng VN mà cả thế giới. những hình thức kiếm tiền trực tuyến ngay tận nhà sẽ được chọn lựa giữa mùa dịch.

Tất cả điều cần phải biết về Game NFT – Xu thế mới tiến công thị phần tiền điện tử?

Game NFT cách chơi như vậy nào?

Bình thường với các cuộc chơi, đồ vật ảo trong trò chơi chỉ được giữ lại trong kho của người chơi. Những Trò chơi NFT khác, mỗi loại vật phẩm hay gia sản ảo đều là một mã NFT và người chơi hoàn toàn có thể đem đồ vật này đi giao dịch với những người chơi khác hoặc đem lên những sàn thanh toán giao dịch để trao đổi kiếm lợi nhuận.

Những Game NFT play-to-earn (chơi để kiếm tiền) mang tới cho người chơi cơ hội tạo ra thu nhập thông qua việc Gameplay như: thực hiện các nhiệm vụ trong Trò chơi, sưu tầm vật phẩm hiếm…. thông thường, người tham gia sẽ tiến hành thưởng bằng những token và đôi khi là NFT, càng chơi lâu người chơi càng kiếm được nhiều tiền hơn. Việc kiếm các token là một trong những phần của tiến trình tạo thành cuộc chơi.

Để tham dự vào Trò chơi NFT, người chơi sẽ cần chi ra một số tiền thật nhất định ban sơ để mua những vật phẩm hoặc nhân vật trong Game. Quá trình chơi được xem như quy trình đầu tư trải qua việc cho nhân vật chiến đấu, sinh sản và thanh toán vật phẩm với người chơi khác để thu lãi về loại token được sử dụng trong Game. Tiền này sau đó được chuyển đổi ra giá trị tiền thật (bằng đơn vị tiền tệ tại đất nước người chơi đang sinh sống và làm việc hoặc theo ví tiền ảo chỉ định) và đã được định giá theo thị trường.

Không may khi chơi Game NFT

Việc chơi Game, kiếm token và triển khai quy đổi đồng nghĩa tương quan với số ngân sách thu lãi về sẽ dựa vào từng thời gian, tùy theo dịch chuyển và tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc về 0, mất trắng khoản góp vốn đầu tư .

Không chỉ có thế, những thông báo về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là “tiền ảo” không được pháp luật công nhận tại nước ta.

Cho nên vì vậy, người chơi cần điều tra và nghiên cứu và hướng đến kỹ về thực ra của Game tương tự như như lao lý của pháp lý để tránh nhận lấy phần rủi ro đáng tiếc .

Tag [OUTDATED] My Top 3 Most Profitable PLAY TO EARN NFT Games

nft game trực tuyến, [ vid_tags ]

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT