spot_img

TopGoal (GOAL) là gì? Toàn tập về dự án TopGoal

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Topgoal là gì? Topgoal giải quyết vấn đề gì?

Với hơn 3,5 tỷ người hâm mộ, bóng đá rõ ràng đang là bộ môn thể thao “ vua ” trên hành tinh của tất cả chúng ta với lệch giá kinh khủng. Với sự tăng trưởng của NFT, việc tương tác giữa những ngôi sao 5 cánh và hội đồng những fan trung thành với chủ trên khắp quốc tế được mở ra và trở thành một trào lưu mới. Với tầm nhìn liên kết này TopGoal giúp những ngôi sao 5 cánh hoàn toàn có thể tận dụng sự nổi tiếng của họ để kiếm tiền và giúp cho người hâm mộ được biểu lộ tình yêu với những cầu thủ nổi tiếng bằng cách sử dụng NFT của họ và hơn nữa là biểu lộ tình yêu với bộ môn thể thao vua là bóng đá .
TopGoal là một nền tảng được thiết kế xây dựng trên Blockchain mà người dùng hoàn toàn có thể sưu tập và trao đổi những bộ sưu tập kỹ thuật số NFT được cấp phép chính thức và tham gia vào blockchain game bóng đá. TopGoal hợp tác với những cầu thủ bóng đá nổi tiếng quốc tế, những câu lạc bộ cũng như những tổ chức triển khai để cung ứng cho người hâm mộ thưởng thức chơi game chưa từng có bằng cách tích lũy và thiết kế xây dựng đội hình trong mơ sau đó tham gia tranh tài trong game show bóng đá với mọi người khắp nơi trên quốc tế !

NFT của Topgoal có gì đặc biệt

Với mỗi cầu thủ nổi tiếng, Topgoal chọn những bàn thắng đẹp nhất, những pha kiến tạo ngoạn mục và những khoảnh khắc xuất thần của các ngôi sao để biến chúng thành những NFT. Những NFT này được phát hành và được bán ra thị trường cho những người hâm mộ sưu tập.

NFT của TopGoal được chia làm những mức độ hiếm khác nhau gồm có : Normal ( N ), Rare ( R ), Epic ( SR ), Legendary ( SSR ) .

Các ứng dụng của NFT Topgoal

 • Sưu tầm NFT của các cầu thủ nổi tiếng
 • Giao dịch NFT với những người khác
 • Chơi game: NFT sẽ được sử dụng trong gamefi với mô hình Playtoearn
 • Staking: Topgoal đang làm việc với các đối tác về defi để mang lại các ý tưởng sáng tạo với các tài sản NFT và mô hình staking/earning.
 • … Và các ứng dụng mới sử dụng các NFT sẽ tiếp tục được phát triển

Danh sách nghệ sỹ hợp tác với topgoal và cách mua NFT

Hiện Topgoal đã hợp tác được với 12 cầu thủ nổi tiếng gồm có :

 • Del Piero
 • Vieri
 • Batistuta
 • Owen
 • Rivaldo
 • Guti
 • Park Ji Sung
 • Wesley Snijder
 • Ashley Cole
 • Sắp tới: Torres, Van Der Sar, Evra (chưa có video giới thiệu trên trang chủ)

Tất cả những cầu thủ đều có video trình làng về việc hợp tác với topgoal
Các NFT của những cầu thủ này đã được bán 2 vòng trên Binance NFT
Vòng 1 : NFT của Micheal Owen, Guti, Rivaldo. Các bạn hoàn toàn có thể mua tại đây
Vòng 2 : Del Piero, Vieri, Batistuta. Các bạn hoàn toàn có thể mua tại đây
Vòng 3 : Schneider, Ashley Cole, Park Ji Sung. Các bạn hoàn toàn có thể mua tại đây
Vòng 4 : Torres, Van Der Sar, Evra. Các bạn hoàn toàn có thể mua tại đây

Gamefi của TopGoal: Top Manager

TopGoal đã ra đời bản alpha của Top Manager, một game dạng Football Manager chạy trên nền tảng BSC .

Gameplay

Bạn sẽ vào vai một vị Huấn luyện viên kiêm chủ nhiệm câu lạc bộ bóng đá của mình, với những thẻ NFT của những cầu thủ mà mình sưu tầm được sẽ tạo ra đội bóng của riêng mình. Từ việc xếp vị trí, giải pháp và đội hình ra sân và kiến thức và kỹ năng của những cầu thủ sao cho có được một đội hình mạnh nhất để đem đi đấu với những đội của những người chơi khác. Các trận bóng đá sẽ được thực thi tự động hóa sử dụng công nghệ tiên tiến dựa trên AI để đưa ra tác dụng đúng chuẩn nhất. Công nghệ của những trận bóng này đã được thiết kế xây dựng và tăng trưởng trong vòng 10 năm nay .
Các chính sách hạng sang hơn như đổi khác đội hình, thay cầu thủ hoặc tương tác ra lệnh trực tiếp trong game sẽ được mở dần trong tương lai .
Để tham gia game show, bạn cần sưu tầm tối thiểu 3 thẻ cầu thủ và thay vào trong đội hình. Chế độ chơi tiên phong của game hiện tại là PVP theo từng Mùa giải. Các đội sẽ bắt cặp để đá với nhau, đội thắng được điểm và đội thua bị trừ điểm. Hệ thống tính điểm sẽ trả thưởng theo xếp hạng hàng ngày vào 12 h UTC ( 7 h Nước Ta ). Hiện Top Manager đang trả thưởng bằng TMT, token trên nền tảng BSC và trả dần trong 1 tháng .
Các thẻ cầu thủ đều có thuộc tính và kỹ năng và kiến thức riêng khác nhau. Sau mỗi trận đấu, những cầu thủ được nhận kinh nghiệm tay nghề ( EXP ) để lên cấp ( lvl ). Cứ mỗi 10 level cầu thủ sẽ được nhận 1 skill mới ( phải dùng TMT để unlock ). Hệ thống ghép thẻ sẽ được mở để ghép 2 thẻ cầu thủ khác nhau nhằm mục đích đào tạo và giảng dạy cầu thủ có bộ skill tốt nhất .

Game có hệ thống Energy được phục hồi dần theo thời gian. Nếu chơi hết Energy, người chơi có thể mua thêm bằng TMT. Ngoài ra, các huấn luyện viên cũng cần chú ý đến điểm Stamina của các cầu thủ để tránh việc mất điểm một cách đáng tiếc.

Thông tin về Token của TopGoal

TopGoal sẽ có hai token. Một token là đồng quản trị dành cho DAO là $ GOAL sau này sẽ xuất hiện trong Topgoal metaverse, token thứ hai là $ TMT, token của gamefi tiên phong Top manager, chỉ sử dụng trong game .
TopGoal chưa thông tin thời hạn ra đời thông tin về token quản trị $ GOAL. Hiện tại chỉ có token $ TMT đã được khởi chạy và chia thưởng cho những người dùng chơi game .
Token $ TMT sẽ được làm theo cách để hoàn toàn có thể đốt nhiều nhất làm giảm sự lạm phát kinh tế trong một thời hạn dài để game hoàn toàn có thể không thay đổi vĩnh viễn nhất, hiện tại Token $ TMT đang được sử dụng để :

 • Game Incentive: làm phần thưởng trong game
 • Mua Energy
 • Mua stamina
 • Mở khóa các cách sắp sếp đội hình mới
 • Nâng cấp level
 • Mở khóa Skill
 • Sử dụng để ghép thẻ (chưa ra mắt)

Team – Đội ngũ phát triển của TopGoal

TopGoal theo diễn đạt của họ được xây dựng bởi một nhóm những người kì cựu đến từ cả ngành công nghiệp bóng đá và blockchain với kinh nghiệm tay nghề phong phú và đa dạng và được tương hỗ không thiếu về mặt kinh tế tài chính .
Topgoal chưa thông tin rõ ràng về team nhưng có vẻ như team quản lý và điều hành Topgoal là một đội nhóm đến từ Trung Quốc nên thuận tiện liên kết được với CZ. Cofounder của TopGoal là Xander Wang đã Open và live cùng với CZ Binance về tương lai của thể thao ( link ) .

Roadmap của TopGoal

TopGoal đã lôi cuốn được sự chăm sóc của hàng nghìn người hâm mộ bóng đá trên khắp quốc tế bằng những kế hoạch NFT phát minh sáng tạo của mình. NFT Airdrop được thực thi gần đây với sự hợp tác của CoinMarketCap cũng chứng tỏ là một thành công xuất sắc của công ty. Ngoài ra, TopGoal đã hợp tác với Binance NFT Marketplace từ rất sớm và đã hợp tác ngặt nghèo với nền tảng này. Hiện tại đã bán 4 đợt trên Binance
Công ty cũng đang nỗ lực hợp tác với nhiều cầu thủ bóng đá ngôi sao 5 cánh hơn, câu lạc bộ và nhượng quyền thương mại trên toàn thế giới trong tương lai gần. Ngoài dự án này, dự án sắp tới lớn nhất của TopGoal là GameFi, một game show bóng đá phát minh sáng tạo nhằm mục đích tạo ra những trường hợp sử dụng mới cho thẻ game show và những NFT khác mà người dùng đã tích lũy theo thời hạn .
Roadmap rõ ràng hơn chưa được TopGoal đưa ra. Chúng tôi sẽ update khi có thông tin

Backer and partner của TopGoal

Hiện chưa có thông tin về backer của TopGoal

Các kênh thông tin của TopGoal

Website : https://topgoal.io/
Twitter : https://twitter.com/TopGoal_NFT
Telegram : https://t.me/topgoalnft
Discord : https://discord.com/invite/W7SbKEmXJ9

Instagram: https://www.instagram.com/topgoalnft/

Kết luận

Thể thao tích hợp với Blockchain đang là xu thế mới, đặc biệt quan trọng là sự nổi tiếng của dự án STEPN. Với NFT của những cầu thủ bóng đá nổi tiếng có ghi nhận cùng với quy mô Play2Earn và gamefi đã làm cho TopGoal trở thành một dự án điển hình nổi bật trong số những dự án game NFT đang rất nhiều ngoài thị trường .
Ghé thăm bọn mình ở nhũng kênh sau nhé

Website: https://openlivenft.info
Telegram Chat: https://t.me/coin79community
Telegram channel: https://t.me/Coin79Research
Twitter: https://twitter.com/coin79_io
Fanpage: https://www.facebook.com/coin79.io
Youtube: https://www.youtube.com/c/Coin79KiếnThứcChoNgườiMới

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT