spot_img

TopGoal đưa huyền thoại bóng đá lên Binance NFT – Tin tức bitcoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

TopGoal Binance NFT

TopGoal, một nền tảng tích lũy thẻ thanh toán giao dịch NFT bóng đá, đã thông tin ngày hôm nay rằng họ đã đạt được một thỏa thuận hợp tác mới với những người nổi tiếng trong ngành bóng đá. Họ sẽ trở thành mã thông tin không hề thay thế sửa chữa có sẵn trên Binance NFT .
Những tên tuổi bóng đá lớn trên Binance NFT và TopGoal
Nền tảng này đang hợp tác với những cầu thủ, tổ chức triển khai và câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng để cung ứng những gói với thẻ cầu thủ kỹ thuật số mà người tham gia game show hoàn toàn có thể giành thắng lợi và chiếm hữu .
Alessandro del Piero, Christian Vieri và Gabriel Batistuta chỉ là những thỏa thuận hợp tác gần đây nhất với TopGoal để link tên của họ với những cái tên bóng đá nổi tiếng của game show NFT .
TopGoal cũng đã tung ra một đợt airdrop cho loạt thẻ kỹ thuật số thứ hai của mình trên nền tảng NFT của Binance. Đầu năm nay, công ty đã triển khai những thỏa thuận hợp tác với những nhà cựu vô địch quốc tế Guti, Michael Owen và Rivaldo. Binance NFT cũng trải qua sự sụt giảm này, vì thế đây là một mối quan hệ đối tác chiến lược mới hơn .
Alessandro Del Piero nói :
“ Bóng đá là môn thể thao được xem nhiều nhất trên quốc tế và có rất nhiều khoảnh khắc lịch sử dân tộc đáng để ghi nhớ. Kết hợp NFT và bóng đá với nhau sẽ mang đến cho người hâm mộ thời cơ tích lũy những khoảnh khắc tuyệt vời này từ những cầu thủ mà họ ủng hộ và kiến thiết xây dựng đội bóng trong mơ của riêng họ. Và sử dụng thẻ bóng đá lịch sử một thời duy nhất để chơi. Tôi rất vui khi trở thành một trong số họ. “
Dự án bóng đá Champion Coin
Ở Ý, một dự án link tên của một số ít cầu thủ bóng đá với những đồng xu tiền độc quyền ,

NFT TopGoal đưa huyền thoại bóng đá lên Binance NFT

Nó đã được phát hành vào giữa tháng 9 và sẽ sớm có sẵn để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trên một nền tảng chuyên được dùng .
Mã thông tin đã tăng khoảng chừng 365 % trong một vài tuần .
Bóng đá và tiền điện tử
Nhưng xem xét sự tham gia thoáng rộng của quốc tế tiền điện tử vào thể thao và bóng đá, tin tức này không có gì đáng kinh ngạc .
Sàn thanh toán giao dịch Crypto. com có ​ ​ trụ sở tại Nước Singapore đã trở thành nhà hỗ trợ vốn chính của Liên đoàn bóng đá Ý sau khi hỗ trợ vốn cho trận chung kết Coppa Italia năm ngoái .
Binance gần đây đã ký một thỏa thuận hợp tác với Lazio để in logo của mình trên áo đấu chính thức của đội trong ba năm tới .
Điều này cũng đúng với một đội bóng khác ở thủ đô hà nội Rome, họ đã ký một thỏa thuận hợp tác hỗ trợ vốn trị giá 83 triệu euro trong 3 năm với Digitalbits .
Milan và Juventus đã chọn hai sàn thanh toán giao dịch, Bitmex và Bitget, để hỗ trợ vốn cho tên thương hiệu của họ trên tay áo đồng phục chính thức của họ .
Mặt khác, Inter Milan đã từ bỏ mối quan hệ đối tác chiến lược 20 năm với Pirelli và đồng ý Socios, mã thông tin dành cho người hâm mộ của công ty tiền điện tử giúp tương tác giữa người hâm mộ và đội bóng yêu quý của họ trực tiếp hơn .
Manchester City, Paris Saint-Germain, Real Madrid, Manchester United và Barcelona cũng hợp tác với những công ty tiền điện tử .

Khả năng có thêm thu nhập là một trong những đặc điểm chính khiến ngành công nghiệp tiền điện tử và NFT quan tâm đến một thế giới đã trải qua cuộc khủng hoảng thanh khoản lớn trong một thời gian dài như bóng đá.

Các công ty như Socios, Digitalbits, TopGoal, Sorare, v.v. đã cung ứng cho nhóm một nguồn thu nhập tương tác mới và mê hoặc trải qua những mã thông tin của người hâm mộ do những công ty này tạo ra .
Bài đăng của TopGoal về việc đưa một lịch sử một thời bóng đá lên Binance NFT lần tiên phong Open trên The Cryptonomist .

Nguồn thông tin: Thông tin 0x được tổng hợp từ CRYPTONOMIST.Bản quyền thuộc về tác giả, Vincenzo Cacioppoli, không được phép sao chép lại

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT