spot_img

Topps Drops Bộ sưu tập NFT của MLB World Series

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Công ty sưu tập và kẹo nổi tiếng Topps đã ra mắt bộ sưu tập NFT Topps NOW MLB World Series 2021, sau bộ sưu tập NFT Topps Baseball NFT series thứ hai của công ty. Tương tự như các đợt NFT trước đây, Topps đang sử dụng mạng blockchain Avalanche cho bộ sưu tập NFT World Series mới.

Topps phát hành Bộ sưu tập NFT Series Thế giới MLB

Trong năm ngoái, công ty sản xuất kẹo cao su, kẹo và đồ sưu tầm Bazooka của Mỹ, Topps Company, Inc., đã rất tập trung chuyên sâu vào NFT và công nghệ tiên tiến blockchain. Công ty đã phát hành một số ít bộ sưu tập, trong đó có những bộ sưu tập được người hâm mộ yêu quý như Major League Baseball ( MLB ) và Garbage Pail Kids. Hai tuần trước, công ty đã cho ra đời một bộ sưu tập mới có tên Godzilla Rage gồm những gói NFT ra mắt 17 trang phim hoạt hình truyện tranh .
Tiếp theo bộ sưu tập NFT Topps Baseball năm 2021 gần đây, Topps đã ra đời bộ sưu tập NFT Topps NOW MLB World Series 2021. Được tương hỗ bởi chuỗi khối Avalanche, loạt video mới dành riêng cho World Series phân phối “ hình ảnh bản quyền và ảnh động kỹ thuật số độc quyền của NFT. ” Bộ truyện ra đời vào ngày 27 tháng 10 và nếu người hâm mộ thu thập toàn bộ bộ truyện trước 11 : 59 tối thứ Ba, ngày 9 tháng 11 ( ET ), họ sẽ nhận được một biến thể Topps NOW NFT đặc biệt quan trọng làm phần thưởng .

Theo Topps, gói bộ sưu tập NFT World Series 2021 sẽ có giá 25 USD mỗi gói, bao gồm một bộ sưu tập kỹ thuật số NFT cho mỗi gói. Chỉ có 1.000 gói có sẵn mỗi ngày và mỗi gói đều có cơ hội trúng giải hiếm như nhau vì tất cả các gói đều khan hiếm. Thông báo lưu ý rằng người mua NFT sẽ nhận được các gói trong vòng ba ngày làm việc sau khi MLB World Series kết thúc.

Sưu tầm NFT thể thao là nhu cầu còn đang phát triển. Doanh số bán NFT Top Shot NBA gần 1 tỷ USD

Tobin Lent, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc toàn thế giới của Topps Digital Sports and Entertainment, lý giải NFTs sẽ mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất giống như những thẻ dòng Topps NOW. “ Trong nhiều năm, Topps NOW đã kỷ niệm những khoảnh khắc tuyệt vời nhất từ ​ ​ World Series và chúng tôi rất vui khi mang lại sự phấn khích đó cho hội đồng những người đam mê sưu tập NFT của chúng tôi, ” Lent nói. Giám đốc điều hành quản lý nói thêm :

Topps NOW là một dòng thẻ cực kỳ phổ biến. Vì vậy có thể phát triển dòng sản phẩm này như thể NFTs là một cách khác mà Topps có thể tiếp tục đổi mới.

Ngoài việc cho ra đời bộ sưu tập World Series NFT, những người hâm mộ trực tiếp tham dự World Series năm nay sẽ có cơ hội đổi Topps NOW NFT độc quyền dành riêng cho trò chơi đó. Người hâm mộ chỉ cần quét vé World Series vào mỗi ngày thi đấu hoặc sử dụng Ứng dụng Ballpark. Thời gian đổi quà cho Topps NOW NFT độc quyền sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 11 lúc 11:59 tối (ET).

Các NFT thể thao đã trở nên phổ cập và Topps đã tận dụng lợi thế của những bộ sưu tập thẻ mà công ty đã phát hành trong quá khứ. Một dự án NFT tương quan đến thể thao phổ cập khác là NBA Top Shot, đã đạt lệch giá 717,93 triệu USD. Doanh số NBA Top Shot đã tăng lên rất nhiều kể từ khi công ty bổ trợ cựu cầu thủ NBA nổi tiếng Shaquille O’Neal .
Bạn nghĩ gì về bộ sưu tập NFT NOW MLB World Series 2021 ? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần phản hồi bên dưới .

Nguồn: Newsbitcoin

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT