Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Topps tiết lộ NFT khởi đầu MLB mới – Dòng NFT của công ty hiện được đúc trên chuỗi khối Avalanche

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Topps tiết lộ NFT khởi đầu MLB mới - Dòng NFT của công ty hiện được đúc trên chuỗi khối Avalanche 13

Công ty Mỹ sản xuất kẹo cao su, kẹo và đồ sưu tầm, The Topps Company Inc., đã công bố ra mắt bộ sưu tập Topps MLB Inception NFT năm 2021. Hơn nữa, Topps hiện đang tận dụng chuỗi khối Avalanche cho NFT sau khi công ty sử dụng chuỗi khối Wax cho các dự án như loạt Garbage Pail Kids và Godzilla.

Topps ra mắt dòng MLB Inception NFT qua mạng Avalanche

Vào thứ Ba, Topps đã bật mý Bộ sưu tập NFT Topps MLB Inception năm 2021 của công ty, một bộ sưu tập thẻ không hề thay thế sửa chữa được phát hành cùng với Major League Baseball và MLB Players, Inc .
Cổng thông tin web Topps, được gọi là Toppsnfts. com, sẽ tàng trữ loạt thẻ bóng chày NFT mới vào tháng 9 này và những NFT sẽ được đúc trên chuỗi khối Avalanche ( AVAX ). Mã thông tin avalanche đã tận mắt chứng kiến ​ ​ mức tăng lớn trong thời hạn gần đây, chiếm 126,6 % trong hai tuần và 223 % trong tháng trước .

Dòng MLB Inception NFT mới nhất của Topps dựa trên dòng thẻ vật lý mà công ty đã phát hành trong quá khứ. Topps cho biết các thẻ sẽ có “thiết kế thẻ Topps mang tính biểu tượng, hoạt ảnh chuyển động, chữ ký fax và nội dung di tích kỹ thuật số giới thiệu các tân binh MLB, ngôi sao mới nổi, trụ cột kỳ cựu và hơn thế nữa”.

Đỉnh cao để kết thúc mối quan hệ với MLB vào năm 2025, Bazooka và Bundesliga NFTs

Đây không phải là lần tiên phong Topps phát hành MLB NFT, vì công ty đã ra đời thẻ MLB trên Wax Blockchain, cùng với nhiều tên thương hiệu khác như Godzilla và thẻ Garbage Pail Kids ( GPK ). Hơn nữa, loạt phim MLB Topps tiên phong được phát hành cùng với Wax đã được xuất bản vào tháng 4 và được gọi là “ Bộ sưu tập thẻ bóng chày Series 1 năm 2021 ” .

Topps tiết lộ NFT khởi đầu MLB mới - Dòng NFT của công ty hiện được đúc trên chuỗi khối Avalanche 15

Thông cáo báo chí truyền thông công bố loạt Inception mới chỉ ra rằng lựa chọn sử dụng Avalanche là do những quyền lợi được công bố của blockchain như “ nhanh, ngân sách thấp và thân thiện với môi trường tự nhiên ” .

“ Trang web vô hiệu nhu yếu về ví đặc biệt quan trọng hoặc ứng dụng mã thông tin và phân phối một khu vực duy nhất để mua, bán và tò mò những bộ sưu tập Topps NFT được cấp phép chính thức, ” Topps cụ thể. Evan Kaplan, giám đốc quản lý và điều hành của MLB Players, Inc., cho biết việc phát hành Inception NFT là một cột mốc lịch sử vẻ vang. “ Sản phẩm Topps NFT này Open vào thời gian có rất nhiều cầu thủ trẻ kĩ năng đang nổi lên trong làng bóng chày và cung ứng cho những nhà sưu tập một cách mới để liên kết với họ khi sự nghiệp của họ hình thành, ” Kaplan nhận xét. Giám đốc MLB Players, Inc. nói thêm :

Đây là thời cơ để người hâm mộ chiếm hữu một phần lịch sử dân tộc bóng chày sưu tầm được .

Trong khi Wax. io sẽ không sản xuất thẻ Topps MLB, công ty vẫn có những đối tác chiến lược nổi tiếng như Robotech, Atari, Funko, Capcom, Street Fighter và Bratz. Hơn nữa, MLB đang chấm hết mối quan hệ với Topps sau 74 năm thao tác với công ty. MLB đã bật mý rằng họ sẽ hợp tác với đơn vị sản xuất quần áo thể thao Fanatics vào năm 2026 và công ty sẽ sản xuất thẻ thanh toán giao dịch MLB trong tương lai. Topps cũng đang phát hành NFT thương hiệu kẹo cao su đặc khủng hoảng bong bóng Bazooka và những bộ sưu tập mã thông tin không hề thay thế sửa chữa cho Bundesliga .

Bạn nghĩ gì về loạt thẻ MLB NFT mới nhất từ ​​Topps? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT