Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Trend NFT coin là gì

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Trong khoảng chừng thời hạn vừa mới qua, NFT đã trở thành cơn sốt trên thị trường Crypto toàn thế giới. Rất nhiều người đã sử dụng NFT để mua và bán những vật phẩm trong nhiều nghành khác nhau như : thẩm mỹ và nghệ thuật, thể thao, game, Vậy NFT là gì ? Xu hướng tăng trưởng của NFT sẽ thế nào ? Có những dự án NFT tiềm năng nào trong năm 2022 ? Cùng bePOS khám phá ngay nhé !Nội dung chính

 • 3 tính chất đặc biệt của NFT
 • NFT được ứng dụng như thế nào trong thực tế?
 • Mua NFT token ở đâu? Lợi ích của việc mua NFT là gì?
 • Đầu tư NFT như thế nào?
 • Bước 1: Nghiên cứu thông tin NFT
 • Bước 2: Lựa chọn nhà môi giới hoặc sàn giao dịch tiền điện tử để mua NFT
 • Bước 3: Chọn một thị trường để mua NFT
 • Các dự án NFT tiềm năng 2022 bạn không nên bỏ lỡ
 • Theta Network
 • Decentraland
 • Enjin Coin (hay ENJ)
 • Axie Infinity
 • The Sandbox SAND
 • CryptoPunks
 • NBA Top Shot
 • Bored Ape Yacht Club
 • Cách lựa chọn NFT Gamen uy tín, kiếm tiền nhanh
 • NFT là viết tắt của từ gì? NFT có tính chất gì?
 • Có những NFT token nào tiền năng nhất 2022?
 • Cách lựa chọn NFT game để đầu tư như thế nào?
 • Video liên quan

NFT là viết tắt của từ gì ? NFT trong tiếng Anh là Non-fungible token, có nghĩa là Token không hề thay thế sửa chữa. NFT là một dạng gia tài kỹ thuật số độc nhất được tạo ra và tàng trữ trên Blockchain ( đa phần là Ethereum ) .

Một đặc điểm của NFT mà các tài sản khác không có đó là tính không thể thay thế (Non-fungible). Ví dụ: với tờ 10.000 đồng bạn sẽ đổi được thành hai tờ 5.000 đồng. Một thỏi vàng bất kỳ có thể đổi lấy một thỏi vàng khác cùng kích thước, trọng lượng. Tuy nhiên, nếu đổi NFT này sang NFT khác bạn sẽ nhận lại được một tài sản hoàn toàn khác so với ban đầu.

Bạn đang đọc: Trend NFT coin là gì

NFT ( Non-fungible token )NFT sống sót dưới nhiều hình thức như : coin, vật phẩm game, bức tranh, và có tính bảo đảm an toàn, dễ chuyển nhượng ủy quyền, bảo vệ quyền sở hữu rõ ràng. Bên cạnh đó, token này thường có giá trị lớn bởi mỗi NFT đều độc nhất. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng chúng như một loại gia tài đầu tư mạnh, giúp thu lại doanh thu lớn. Chính vì thế, rất nhiều người sẵn sàng chuẩn bị bỏ một số tiền lớn để mua và bán những token NFT .

3 tính chất đặc biệt của NFT

NFT trở nên độc lạ so với những loại gia tài khác bởi những đặc thù sau :

Tính chất của NFT Chi tiết
Độc nhất
 • Mỗi NFT đều có đặc tính riêng biệt, không trùng lặp với các NFT khác.
 • Những tác phẩm nghệ thuật được giao dịch dưới dạng NFT sẽ là bản gốc, đảm bảo không bị làm hàng nhái.
Khan hiếm Mỗi NFT là duy nhất, không có bản sao. Chính điều này làm nâng cao giá trị và độ khan hiếm của chúng.
Không thể tách rời Một NFT không thể chia thành nhiều phần nhỏ để giao dịch như các loại tiền mã hóa khác.Ví dụ : 5 ETH hoàn toàn có thể chia thành 5 phần, nhưng NFT thì không hề làm điều này .

Ngoài ra, khi thanh toán giao dịch NFT bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xác định những thông tin của chúng nhờ tài liệu trên Blockchain mà không cần nhờ tới bên thứ ba .

NFT được ứng dụng như thế nào trong thực tế?

Với những đặc thù trên NFT đã và đang được dùng trong khá nhiều nghành. Các ứng dụng của NFT điển hình nổi bật nhất đó là :

Ứng dụng của NFT Chi tiết
Lĩnh vực nghệ thuật Một tác phẩm nghệ thuật (Ví dụ: bức tranh, ảnh, video, âm nhạc,) có thể chuyển đổi thành tệp số gắn mã token tương ứng và tải lên nền tảng Blockchain. Lúc này tác phẩm đó trở thành một NFT và có thể giao dịch như bình thường.Ưu điểm của tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ NFT đó là giúp hạn chế tối đa thực trạng đánh cắp bản quyền .Ví dụ : Bức tranh Every : The First 5.000 Days ( tác giả Beeple ) đã được bán dưới dạng NFT với giá 69.3 triệu USD .
Gaming Các NFT Gaming giúp bạn mua bán hay nâng cấp nhân vật, vật phẩm trong trò chơi mà không cần nạp tiền vào game như cách truyền thống.Mỗi vật phẩm sẽ có một mã token riêng, được tàng trữ trên Blockchain. Điều này giúp bạn tránh thực trạng mất đồ đã mua kể cả khi sever bị hack hay lỗi .Ví dụ : Trong game NFT CrytoKitties ( hay game nuôi mèo ảo ), một người chơi đã bán một chú mèo với giá 40 tỷ đồng .
Số hóa tài sản thật NFT cũng có thể được sử dụng để mã hóa những tài sản, quyền sở hữu trí tuệ trong nhiều lĩnh vực đời sống như: bất động sản, vé điện tử, tên miền, sau đó lưu trữ và giao dịch trên Blockchain dưới dạng token.Ví dụ : Nike đã sáng tạo mạng lưới hệ thống giày token hóa để bán những đôi giày số lượng giới hạn của hãng .

Mua NFT token ở đâu? Lợi ích của việc mua NFT là gì?

Hiện nay, token NFT được bán trên những sàn tiền ảo như : Binance, Coinbase, Huobi Global, Kraken, Etoro, Bithumb, Gate. io, Để mua và bán NFT bạn triển khai theo những bước sau :

 • Bước 1: Lập tài khoản ví lưu trữ tiền kỹ thuật số và kết nối với nền tảng NFT bạn muốn mua.
 • Bước 2: Mua các NFT đã được niêm yết tại những sàn tiền ảo trên.
 • Bước 3: Lưu trữ token NFT đã mua trong ví điện tử.
 • Bước 4: Tiến hành bán NFT để kiếm lợi nhuận khi giá của chúng lên cao.

Lưu ý, bạn nên coi hoạt động giải trí thanh toán giao dịch NFT như việc góp vốn đầu tư một dự án và nhìn nhận nghiên cứu và phân tích quyền lợi của chúng dựa trên những yếu tố : nội dung hay đặc thù của gia tài NFT như thế nào, đội ngũ kiến thiết xây dựng NFT là ai, có những đối tác chiến lược / nhà góp vốn đầu tư hay hội đồng nào tương quan tới NFT bạn định mua không ,Một số quyền lợi của việc mua NFT đó là :

 • Sản phẩm độc nhất và đảm bảo bản quyền.
 • Thông tin minh bạch, tính bảo mật cao khi mọi dữ liệu được lưu lại trên Blockchain.
 • Hình thức giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán, không cần thông qua bên thứ ba làm trung gian.
 • Dễ dàng bán lại các NFT trên thị trường tiền ảo để kiếm lợi nhuận.

Mua NFT trên Binance

>> Xem thêm: TỪ A-Z THÔNG TIN VỀ HỢP ĐỒNG THÔNG MINH BẠN CẦN BIẾT (CẬP NHẬT 2022)

Đầu tư NFT như thế nào?

NFT đang dần trở thành khuynh hướng và sẽ liên tục tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong tương lai. Việc tạo và bán gia tài kỹ thuật số không chỉ có ý nghĩa với những người phát minh sáng tạo ra chúng, mà còn đem lại quyền lợi cho người mua. Có thể nói NFT không chỉ là một món đồ sưu tầm thường thì, chúng còn được coi như một khoản góp vốn đầu tư mang tính đầu tư mạnh .Vậy góp vốn đầu tư NFT như thế nào để đạt hiệu suất cao cao nhất ? Dưới đây là ba bước đầu tư NFT cơ bản mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng :

Bước 1: Nghiên cứu thông tin NFT

NFT hoàn toàn có thể là một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ âm nhạc, hình ảnh, video, vật phẩm trong game, Tùy theo tình hình thị trường và nhu yếu cá thể, bạn sẽ nhìn nhận và lựa chọn NFT tiềm năng. Trước khi quyết định hành động mua, hãy tìm hiểu và khám phá về NFT đó qua Google, Twitter, những website như Rarity. tools hoặc NFTcatcher. io .Khi xem xét những NFT, bạn cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm tới những thông tin gồm : thời gian bán, những nhu yếu về tiền điện tử là gì, số lượng NFT đang được bán. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khan hiếm đằng sau NFT mà bạn đang chọn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào những group trên Discord và Telegram của NFT để tìm hiểu và khám phá thêm về dự án và tìm hiểu thêm review của người khác về dòng NFT định mua .Nghiên cứu thông tin NFT

Bước 2: Lựa chọn nhà môi giới hoặc sàn giao dịch tiền điện tử để mua NFT

Tiếp theo, bạn cần lựa chọn một sàn thanh toán giao dịch uy tín để triển khai mua NFT. Hầu hết những NFT được mua bằng Ethereum, mặc dầu có 1 số ít ngoại lệ. Bạn hoàn toàn có thể mua Ethereum và những loại tiền điện tử khác tại một sàn thanh toán giao dịch hoặc môi giới tiền điện tử chuyên biệt như : Coinbase ( NASDAQ : COIN ), Robinhood ( NASDAQ : HOOD ), Gemini, Binance. US hoặc Kraken .Môi giới tiền điện tử là một công ty hoặc cá thể đóng vai trò là người trung gian, tạo điều kiện kèm theo mua và bán tiền điện tử. Sàn thanh toán giao dịch là một nền tảng trực tuyến nơi người mua và người bán thanh toán giao dịch với nhau dựa trên những điều kiện kèm theo thị trường hiện tại .Lưu ý, mức phí là thứ bạn cần chăm sóc và xem xét khi ra quyết định hành động mua tiền điện tử. Ví dụ : Coinbase tính phí 0,99 đô la cho thanh toán giao dịch từ 10 đô la trở xuống. Phí này càng tăng thì thanh toán giao dịch càng lớn. SoFi Active Invest tính phí tới 1,25 % cho những thanh toán giao dịch tiền điện tử .Lựa chọn sàn thanh toán giao dịch NFT uy tínPhí hoàn toàn có thể là phí cố định và thắt chặt cho mỗi thanh toán giao dịch, hoặc tỷ suất Tỷ Lệ của khối lượng thanh toán giao dịch trong 30 ngày của một thông tin tài khoản. Hãy xem xét những khoản phí dựa trên quy mô thanh toán giao dịch mà bạn dự tính thực thi, từ đó được ước tính được số tiền mà bạn cần bỏ ra .

Bước 3: Chọn một thị trường để mua NFT

thị trường là nơi NFT được mua hoặc bán. Sau khi xác lập được thị trường, bạn hãy ĐK và liên kết ví điện tử của mình với thị trường đó. Mỗi thị trường sẽ có nhu yếu về ví tiền điện tử riêng. Thị trường sẽ bán mẫu sản phẩm đó với tỷ giá cố định và thắt chặt hoặc tổ chức triển khai buổi đấu giá cho NFT. Một số thị trường mua NFT thông dụng là : OpenSea, thị trường Axie, Rarible, Khi NFT được mua, chúng sẽ được tàng trữ trong một ví tiền điện tử trên cùng một chuỗi khối ( trên một chuỗi khối khác hoặc trong bộ tàng trữ phi tập trung chuyên sâu ) .Hãy bảo vệ bạn sẽ có đủ tiền điện tử trong ví để trả những loại phí tương quan tới thanh toán giao dịch. Các khoản phí hoàn toàn có thể gồm có ngân sách mua và chuyển tiền điện tử, quy đổi một loại tiền điện tử này thành một loại tiền điện tử khác và phí gas. Phí gas là khoản phí trả cho những thợ đào để đổi lấy sức mạnh giám sát mà họ sử dụng trong khi ghi lại những thanh toán giao dịch trên blockchain .Khi mua NFT cần quan tâm tới những khoản phí tương quanMột tip khi góp vốn đầu tư vào những dự án NFT đó là mức giá niêm yết hoặc giá thầu của NFT không phải là tổng giá mua. Ví dụ : ngân sách sau cuối của một NFT có giá tương tự 40 đô la trong Ethereum hoàn toàn có thể đạt từ 150 đến 200 đô la do phí gas .

Các dự án NFT tiềm năng 2022 bạn không nên bỏ lỡ

Với những đặc thù độc lạ cùng sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của thị trường số hóa lúc bấy giờ, NFT chắc như đinh sẽ được ứng dụng nhiều hơn trong thời hạn tới. Dưới đây là những dự án NFT tiềm năng 2022 bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Chiliz

Đây là nền tảng ứng dụng công nghệ tiên tiến Blockchain vào nghành thể thao. Hiện nay, Chiliz đang là đối tác chiến lược của nhiều câu lạc bộ đá bóng lớn trên quốc tế như : Paris Saint-Germain, Juventus, AS Roma, Galatasaray, Barcelona, West Ham United, Atlético de Madrid. Trong hệ sinh thái này, người dùng sẽ sử dụng token để vote cho đội tuyển mình yêu quý, hay chi trả phí khi tham gia những team eSports .Dự án Chiliz

Theta Network

Đây là một mạng lưới chuyên nghiệp phân phối video được tương hỗ bởi công nghệ tiên tiến Blockchain. Theta được cho phép người dùng xem video và nhận mã thưởng token khi san sẻ, chuyển tiếp video đó đến những người khác. Network này có mạng lưới góp vốn đầu tư là những doanh nghiệp nổi tiếng như : Samsung, Sony ,

Decentraland

Nhắc tới những game NFT tiềm năng chắc như đinh không hề không nói tới Decentraland Đây là nền tảng được Ethereum tương hỗ. Trong Decentraland, bạn sẽ thiết kế xây dựng quốc tế ảo bằng cách sử dụng token để mua một mảnh đất và được thỏa sức phát minh sáng tạo, kiến thiết xây dựng toàn bộ những gì bạn muốn ( ví dụ : TT thương mại, cassino, ). Với nền tảng này, người dùng nắm toàn quyền trấn áp gia tài mà họ chiếm hữu và hưởng lợi từ số tiền kiếm được qua những thanh toán giao dịch trên mạng lưới hệ thống .Nền tảng Decentraland

Enjin Coin (hay ENJ)

Enjin Coin ( ENJ ) là một trong những dự án NFT tiềm năng không hề bỏ lỡ. Đây là mã thông tin ERC20 được thanh toán giao dịch trên chuỗi khối Ethereum. Công nghệ cơ bản của nền tảng Enjin là cung ứng sức mạnh cho hàng loạt hệ sinh thái dành cho NFT, game show và phân phối ứng dụng. Mỗi mã thông tin được đúc bằng Enjin đều được sao lưu trực tiếp bởi ENJ, mã thông tin của nền tảng .Điều này được cho phép người dùng truy vấn những vật phẩm trong game show và mở ra những năng lực mới trong nghành game show Blockchain được tương hỗ bởi tiền điện tử. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng Enjin Coin để trao đổi, mua và bán những vật phẩm có giá trị trong game. ENJ là một đồng NFT tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều quyền lợi cho người chơi trong tương lai .

Flow

Hệ sinh thái Flow được thiết kế xây dựng và tăng trưởng trong mảng Dapps Games, collectibles. Những mục tiêu chính của token trong Flow đó là : xác nhận những thanh toán giao dịch trên mạng lưới hệ thống, là phần thưởng cho người dùng, có công dụng như tiền tệ trong những hoạt động giải trí mua và bán ,Hệ sinh thái FlowMột tính năng độc lạ khác của chuỗi khối Flow là những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể phát hành Dapp của họ ở dạng beta, đồng thời update mã khi có yếu tố phát sinh. Người dùng sẽ được cảnh báo nhắc nhở về những biến hóa này khi họ đang tương tác với ứng dụng .

>> Xem thêm: NEAR COIN LÀ GÌ? ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG ĐỒNG NEAR

Axie Infinity

Axie Infinity là game NFT chạy trên nền tảng Blockchain. Khi tham gia hệ sinh thái, người chơi sẽ tích lũy và nuôi dưỡng những con thú Axies, sau đó cho chúng chiến đấu với nhau để kiến thiết xây dựng vương quốc thú cưng cho mình. Một số cách giúp bạn kiếm tiền trong Axie Infinity đó là : cạnh tranh đối đầu trong những trận chiến, tích lũy và đầu tư mạnh những Axies hiếm, nhân giống và bán Axies ra thị trường .

The Sandbox SAND

Sandbox là một quốc tế ảo được tạo ra với mục tiêu giúp người tham gia thiết kế xây dựng và tiền tệ hóa trải nghiệm chơi game của mình. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những gia tài NFT, đưa chúng lên MarketPlace để bán gia tài, thu doanh thu. Ngoài ra, hệ sinh thái còn phân phối mẫu sản phẩm : VoxEdit giúp tạo ảnh động 3D, Game Maker để thiết kế xây dựng game 3D không tính tiền, đơn thuần. The Sandbox hứa hẹn là một trong những game NFT tiềm năng, được yêu quý nhất trong 2022 .The Sandbox

CryptoPunks

CryptoPunks là tập hợp 10.000 nhân vật theo phong thái punk do ứng dụng tạo ra vào năm 2017 bởi những nhà tăng trưởng tại Larva Labs. Mỗi punk đều có đậm cá tính riêng và những đặc thù điển hình nổi bật quyết định hành động giá trị của chúng. Sự ra đời của bộ sưu tập đã góp thêm phần tăng trưởng tiêu chuẩn ERC-721 cho NFT trên chuỗi khối Ethereum, tạo cơ sở cho thị trường NFT ngày này. CryptoPunk đắt nhất đã được bán vào cuối tháng 10/2021 với giá 124.457 ether vào thời gian đó trị giá khoảng chừng 532 triệu đô la .

Art Blocks

Art Blocks là một bộ sưu tập những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật được tạo ra bởi một hợp đồng mưu trí trên chuỗi khối Ethereum của nhiều nghệ sĩ khác nhau. ERC-721 NFTs chứa những biến trong tập lệnh tạo ra thẩm mỹ và nghệ thuật. Một số hình ảnh là 2D, trong khi những hình ảnh khác là những mảnh tương tác 3D .Ra mắt vào năm 2020, Art Blocks đã trở thành một trong những đồng nft tiềm năng. Giá bán của NFT này tăng vọt kể từ lần tiên phong bán được trên 1 triệu đô la. Hiện tại, 41 NFT trong Art Blocks đã được bán với giá hơn 1 triệu đô la, mức bán cao nhất là 6,9 triệu đô la .Art Blocks

NBA Top Shot

Thương Hội Bóng rổ Quốc gia Hoa Kỳ ( NBA ) đã hợp tác với Dapper Labs, công ty đã tạo ra CryptoKitties một trong những game show NFT tiên phong để ra đời bộ sưu tập sưu tầm kỹ thuật số. Top Shot NFTs phân phối video clip về những khoảnh khắc quan trọng trong những trận đấu NBA. Video này thường có khoảnh khắc đáng nhớ hay sự Open của những cầu thủ số 1 và được bán với giá cao nhất. NBA Top Shots dẫn đầu bảng xếp hạng NFT dựa trên số lượng bán hàng, với hơn 10,6 triệu thanh toán giao dịch .

Bored Ape Yacht Club

Những chiếc NFT Mutant Ape đúc từ bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club đã trở thành một trong những coin NFT tiềm năng, với lệch giá hơn 418 triệu đô la so với 786 triệu đô la cho bộ sưu tập Bored Ape khởi đầu. Hiện tại, trong bộ sưu tập có 20.000 con Vượn đột biến. Người chơi hoàn toàn có thể tạo ra những con Vượn độc lạ bằng cách cho một con Vượn chán đời vào một lọ huyết thanh đột biến hoặc bằng cách đúc một con trong đợt bán công khai .Bored Ape Yacht Club

Rarible

Rarible là một trong những thị trường NFT dựa trên Ethereum lớn nhất. Bạn hoàn toàn có thể tạo, bán và mua tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ NFT, đồ sưu tầm, đất đai và những gia tài kỹ thuật số khác tại đây. RARI là đồng xu tiền mã hóa của nền tảng được sử dụng để bỏ phiếu cho những đề xuất kiến nghị, quản trị những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ điển hình nổi bật và những người phát minh sáng tạo vừa phải .Vào tháng 10/2021, Rarible đã đưa ra một chiêu thức đúc NFT mới. NFT không được đúc trên Blockchain khi chúng được tạo ra nhưng sẽ được đúc khi chúng được mua. Vì vậy, người mua trả phí gas khi họ mua NFT, thay vì người tạo ra NFT trả tiền khi họ tải NFT lên .Rarible

Cách lựa chọn NFT Gamen uy tín, kiếm tiền nhanh

Có thể nói, lúc bấy giờ NFT đang được ứng dụng nhiều nhất trong nghành nghề dịch vụ game bởi tiềm năng tăng trưởng và năng lực sinh lời lớn. Vậy cách lựa chọn NFT game để góp vốn đầu tư như thế nào ? Dưới đây là một số ít tiêu chuẩn bạn cần xem xét trước khi lựa chọn NFT game :

 • Cộng đồng chất lượng: Bạn có thể đánh giá qua những yếu tố số lượng thành viên, người theo dõi, nội dung thảo luận trên các kênh social, Một cộng đồng phát triển sẽ tạo môi trường trao đổi, tương tác giữa các thành viên.
 • Đội ngũ sáng lập và xây dựng game có kinh nghiệm, tiềm lực tốt. Bạn nên tìm hiểu kỹ hồ sơ của các vị trí: phát triển kinh doanh, thiết kế game, phát triển cộng đồng. Đặc biệt, với những game mới ra mắt, chưa có cộng đồng mạnh thì yếu tố này rất quan trọng.
 • Tìm hiểu lịch sử giá token game để đánh giá tiềm năng dự án trong tương lai, hạn chế bị lừa đảo. Đặc biệt, bạn cần lưu ý trường hợp giá token biến động thất thường, bởi nguyên nhân gây ra tình trạng này hầu hết do tính năng hoặc vấn đề trực tiếp của game.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn NFT là gì và biết được thông tin cơ bản về những dự án NFT tiềm năng trong năm 2022. Chúc những bạn sẽ thành công xuất sắc trên con đường góp vốn đầu tư NFT của mình !

>> Xem thêm video Khái niệm và so sánh Blockchain, Token, Coin, NFT để hiểu rõ hơn về những thuật ngữ cơ bản trong thị trường tiền điện tử.

FAQ

NFT là viết tắt của từ gì? NFT có tính chất gì?

NFT là viết tắt của từ Non-fungible token, nghĩa là Token không hề sửa chữa thay thế. NFT chính là một dạng gia tài kỹ thuật số độc nhất được tạo ra và tàng trữ trên Blockchain ( đa phần là Ethereum ). Chúng hoàn toàn có thể được sử dụng để trao đổi, mua và bán vật phẩm, đầu tư mạnh trong một số ít nghành nghề dịch vụ nghệ thuật và thẩm mỹ, game, thể thao, Các đặc thù của NFT đó là :

 • Tính độc nhất.
 • Tính khan hiếm.
 • Tính không thể thay thế
 • Ngoài ra, NFT đảm bảo thông tin minh bạch và quyền sở hữu rõ ràng cho người dùng.

Có những NFT token nào tiền năng nhất 2022?

Dưới đây là những NFT token tiềm năng 2022 bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

 • NFT Infrastructure: Theta Network, Enjin Coin (hay ENJ), Flow,
 • NFT Issue & Marketplace: Decentraland, Chiliz,
 • NFT Game: The Sandbox SAND, Axie Infinity,

Cách lựa chọn NFT game để đầu tư như thế nào?

Để xác lập được một dự án NFT game có tiềm năng, đáng góp vốn đầu tư bạn nên quan tâm tới những yếu tố sau :

 • Cộng đồng chất lượng giúp tạo môi trường tương tác giữa các thành viên và góp phần phát triển game.
 • Đội ngũ sáng lập và xây dựng game có kinh nghiệm.
 • Lịch sử giá token game ổn định, thông tin minh bạch.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT