Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Binz phát hành Bộ sưu tập Tuniver NFT cho ca khúc mới ‘Don’t Break My Heart’, bước tiến lớn trong sự…

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Đón đầu dòng chảy công nghệ NFT trong âm nhạc như nhiều nghệ sĩ lớn trên quốc tế như Eminem, John Legend, Steve Aoki, Grimes, … Binz chính thức phát hành Bộ sưu tập Tuniver NFT cho ca khúc mới ‘ Don’t Break My Heart ’ vào ngày 16/3/2022 .Binz phát hành Bộ sưu tập Tuniver NFT cho ca khúc mới ‘Don’t Break My Heart’, bước tiến lớn trong sự nghiệpNgành công nghiệp âm nhạc luôn không ngừng tăng trưởng theo những bước chuyển mình của công nghệ tiên tiến, cách người hâm mộ tiếp cận âm nhạc cũng ngày một thay đổi, từ định dạng vật lý ( Vinyl, CD, Cassette, … ) đến những nền tảng nhạc trực tuyến ( Youtube, Spotify, Apple Music, … ). Với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến blockchain, những nền tảng âm nhạc NFT như Tuniver sinh ra, liên kết nghệ sĩ và người hâm mộ theo một cách mới lạ và đầy tính kết nối .Dẫn đầu xu thế này, Binz phối hợp cùng Tuniver ra đời Bộ sưu tập NFT ‘ Don’t Break My Heart ’ dưới 4 định dạng : Platinum, Gold, Silver, và Bronze. Được mã hóa nhờ công nghệ tiên tiến chuỗi khối ( blockchain ) và hợp đồng kỹ thuật số ( smart contract ) của nền tảng Tuniver, mỗi định dạng NFT này sẽ tương ứng với một tỷ suất san sẻ lệch giá bản quyền nhạc số nhất định của ‘ Don’t Break My Heart ’ cùng những độc quyền khác nhau dành riêng cho người hâm mộ :Binz phát hành Bộ sưu tập Tuniver NFT cho ca khúc mới ‘Don’t Break My Heart’, bước tiến lớn trong sự nghiệp

Quyền lợi của người sở hữu NFT ‘Don’t Break My Heart’ – Binz. Ngoài ra, người sở hữu NFT cũng sẽ nhận được Quyền ưu tiên tham gia vào các dự án NFT tương lai của Binz cũng như các nghệ sĩ khác trên nền tảng Tuniver.

Qua đợt ra đời Bộ sưu tập Tuniver NFT này, Binz hoàn toàn có thể san sẻ ‘ Don’t Break My Heart ’ theo một cách rất khác : không chỉ qua MV, audio hay những hoạt động giải trí tiếp thị, Binz còn san sẻ lệch giá nhạc số của ca khúc với fan hâm mộ, những người sát cánh và luôn là một phần không hề thiếu trong chặng đường âm nhạc của Binz. Người hâm mộ sở hữu NFT còn có thời cơ nhận merchandise phiên bản số lượng giới hạn, tham gia live session hoặc ăn tối riêng cùng thần tượng, bên cạnh việc nhận được lệch giá bản quyền nhạc số được phân phối minh bạch qua công nghệ tiên tiến smart contract của Tuniver .Bắt đầu được mở đấu giá vào ngày 16 tháng 3, Bộ sưu tập Tuniver NFT ‘ Don’t Break My Heart ’ của Binz sẽ là bộ sưu tập NFT âm nhạc tiên phong của nghệ sĩ Nước Ta được phát hành trên sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa số 1 quốc tế Binance NFT .

Về NFT, Tuniver NFT và Binance NFT

NFT (non-fungible token) là tài sản kỹ thuật số đại diện cho các vật phẩm hữu hình hoặc vô hình (như các tác phẩm nghệ thuật, tranh, ảnh, bản nhạc, các đoạn video, vật phẩm game…). NFT gồm một đoạn mã dữ liệu chứa thông tin xác minh tài sản độc nhất, được tạo ra, nhận dạng và dễ dàng giao dịch trên công nghệ chuỗi khối (blockchain). Khác với tiền mã hóa, khi tất cả các token được tạo ra hoàn toàn giống nhau, mỗi NFT là một phiên bản riêng biệt và giới hạn về số lượng.

Tuniver NFT là một loại NFT âm nhạc được phát hành trên nền tảng blockchain Tuniver, được cho phép nghệ sĩ san sẻ quyền sở hữu âm nhạc và tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của mình với người hâm mộ. Nền tảng Tuniver sẽ phân phối quyền sở hữu này cũng như nhiều độc quyền đời thực khác đến những nhà đầu tư cá thể, từ người hâm mộ đến những người đam mê sưu tầm NFT, đồng thời mở ra thời cơ cho nghệ sĩ trực tiếp nhận góp vốn đầu tư từ những người ủng hộ nhiệt tình nhất của họ. Tuniver NFT kết nối nghệ sĩ với người hâm mộ và nhà đầu tư theo một cách mới mẻ và lạ mắt nhưng đầy hiệu suất cao, mở ra hướng tăng trưởng mới cho ngành công nghiệp âm nhạc ở Nước Ta và Thế giới .Thị Trường NFT Binance là thị trường có toàn bộ những dạng đồ sưu tầm và tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số. Được tương hỗ bởi hội đồng và hạ tầng blockchain Binance, thị trường NFT Binance cung ứng nền tảng có thanh khoản cao nhất, được cho phép người dùng ra đời và thanh toán giao dịch NFT .

Về Binz

Binz là rapper số 1 được giới trình độ lẫn hội đồng Rap / Hiphop Nước Ta đặc biệt quan trọng nhìn nhận cao. Là một thành viên của tổ chức triển khai Hiphop SpaceSpeakers, âm nhạc của Binz mang vừa đủ những yếu tố của ý thức avant-garde : độc lạ, tiên phong, mang tính thời trang song hành cùng thẩm mỹ và nghệ thuật .Chất Âu Mỹ trong nhạc, hoà trộn với ý thơ trong ngôn từ Việt tạo nên thứ âm nhạc rất riêng của Binz Da Poet. Binz xem âm nhạc như một cô gái để nâng niu, âu yếm và tán tỉnh, nên những ca khúc của anh luôn có sự tình tứ, điệu đàng độc lạ so với những rapper cùng thời ở Nước Ta .Năm 2020, Binz tạo nên cú hit lớn bằng Bigcityboi – ca khúc rap khan hiếm lan tỏa thoáng rộng từ những sân khấu lớn, những chương trình truyền hình cho đến khắp những ngõ phố Nước Ta. Sau 12 h phát hành, MV nhanh gọn đạt Top 3 Trending YouTube việt nam, Top 3 ở Canada, Top 7 ở Úc, Top 13 ở Mỹ và Top 18 trên toàn thế giới, top 1 trên những nền tảng nghe nhạc trực tuyến như Spotify, iTunes. Bản hit này mang về cho Binz một loạt những phần thưởng uy tín về âm nhạc : Mnet Asian Music Awards ( MAMA ) 2020 – Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất ; Asian Television Awards ( ATA ) 2020 : Đề cử Best Music Video ; Trao Giải Làn Sóng Xanh 2020 : Nam ca sĩ của năm, Ca sĩ có hoạt động giải trí nâng tầm, Bài hát hiện tượng kỳ lạ : Bigcityboi, Ca khúc hòa âm phối khí xuất sắc : Bigcityboi ; Wechoice Awards 2021 : Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng ; Trao Giải Ngôi sao của năm : Ngôi sao truyền cảm hứng ; Top 10 Nhân vật ảnh hưởng tác động mạng xã hội liên tục 6 tháng ( Buzz Metrics ) .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT