Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Unilend ( Uft Là Gì – Toàn Tập Về Tiền Điện Tử Uft

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

UniLend (UFT) là gì?

UniLend là một giao thức DeFi phi tập trung chuyên sâu permission-less, tích hợp những dịch vụ spot trading và thị trường tiền tệ với những dịch vụ lending, borrowing trải qua những smart contract .Bạn đang xem : Uft là gì

Trên thị trường tiền tệ, lãi suất và tỷ lệ thế chấp dựa trên cung, cầu và các lực lượng thị trường khác và giới hạn vay được quyết định bởi tính thanh khoản trong các cặp giao dịch.

Smart contract tích hợp cho cả hai tính năng của giao thức được cho phép cả hai năng lực thanh toán giao dịch và DeFi cùng sống sót trong cùng một giao thức. Điều này xử lý yếu tố thanh khoản và thanh lý vốn đã hạn chế sự tăng trưởng của việc vận dụng DeFi vào một thị trường to lớn hơn .

UniLend giải quyết các vấn đề gì?

Trong khi 1 số ít mạng lưới hệ thống đã tìm cách xử lý yếu tố này, có rất nhiều sự phân mảnh vì không có mạng lưới hệ thống duy nhất nào tương hỗ hàng loạt mảng tiền điện tử có sẵn trên thị trường tiền điện tử ngày này. UniLend là một trong số ít những giao thức DeFi đưa hàng loạt những token có sẵn vào thị trường DeFi .

UniLend giải quyết vấn đề như thế nào?

UniLend xử lý những yếu tố về phân mảnh và tính năng hạn chế bằng cách tương hỗ và phân phối tính năng tổng lực cho nhiều loại gia tài kỹ thuật số, gồm có :Permission-less listing: Bất kỳ ERC20 token nào đều có thể được liệt kê mà không cần tổ chức tập trung/DAO kiểm soát quá trình và dự án cũng đang khám phá việc bổ sung hỗ trợ cross-chain trong tương lai như Binance Chain, Monero,…Lending & borrowing: User có khả năng unlock chức năng lending của token để nhận lãi suất và borrowing bằng cách trả lãi suất.Trading: Một cặp giao dịch tương ứng sẽ hoạt động trên UniLend để bao gồm chức năng spot trading phi tập trung.Liquidity: Bằng cách cung cấp tính thanh khoản, người dùng có thể nhận được phí tương ứng với liquidity pool stake của họ.Governance: Giao thức sẽ được quản lý bởi chủ sở hữu token thông qua các đề xuất để đảm bảo các điều chỉnh đối với giao thức được thực hiện với sự đồng thuận của đa số.User Interface/ User Experience: Giao diện trực quan và thân thiện được thiết kế để cung cấp trải nghiệm giao dịch và lending/borrowing liền mạch.

Token UFT là gì?

Bất kỳ ERC20 token nào đều hoàn toàn có thể được liệt kê mà không cần tổ chức triển khai tập trung chuyên sâu / DAO trấn áp quy trình và dự án cũng đang mày mò việc bổ trợ tương hỗ cross-chain trong tương lai như Binance Chain, Monero, … User có năng lực unlock tính năng lending của token để nhận lãi suất vay và borrowing bằng cách trả lãi suất vay : Một cặp giao dịch tương ứng sẽ hoạt động giải trí trên UniLend để gồm có tính năng spot trading phi tập trung chuyên sâu. : Bằng cách cung ứng tính thanh toán, người dùng hoàn toàn có thể nhận được phí tương ứng với liquidity pool stake của họ. : Giao thức sẽ được quản trị bởi chủ sở hữu token trải qua những yêu cầu để bảo vệ những kiểm soát và điều chỉnh so với giao thức được triển khai với sự đồng thuận của hầu hết. Giao diện trực quan và thân thiện được phong cách thiết kế để phân phối thưởng thức thanh toán giao dịch và lending / borrowing liền mạch .UFT là native token của UniLend, hay UniLend Finance Token. Toekn sẽ có nhiều trường hợp sử dụng tương quan đến governance, tiện ích nền tảng và hơn thế nữa .

Thông tin cơ bản về đồng UFT

Ticker

Blockchain

Contract

Token Standard

Token type

Total Supply

Circulation supply

UFT
Ethereum
0x0202be363b8a4820f3f4de7faf5224ff05943ab1
Governance
ERC-20
100.000.000 UFT
25.557.500 UFT

Phân bổ token

*

Lịch trình phát hành token

*

UFT Token Sale

*

Đồng UFT được dùng để làm gì?

Governance: Được sử dụng để tạo điều kiện quản lý giao thức UniLend. Chủ sở hữu UFT sẽ có thể vote về một số yếu tố liên quan đến hoạt động của giao thức. Chẳng hạn như tỷ lệ thế chấp cho các tài sản cụ thể, bổ sung các cặp cơ sở,…Liquidity mining: Với tư cách là các bên liên quan và người duy trì giao thức UniLend, các LP sẽ được thưởng cho các dịch vụ của họ với quyền quản trị dưới dạng UFT token, ngoài phần trăm phí giao dịch và phí vay.Được sử dụng để tạo điều kiện kèm theo quản trị giao thức UniLend. Chủ sở hữu UFT sẽ hoàn toàn có thể vote về một số ít yếu tố tương quan đến hoạt động giải trí của giao thức. Chẳng hạn như tỷ suất thế chấp ngân hàng cho những gia tài đơn cử, bổ trợ những cặp cơ sở, … Với tư cách là những bên tương quan và người duy trì giao thức UniLend, những LP sẽ được thưởng cho những dịch vụ của họ với quyền quản trị dưới dạng UFT token, ngoài Xác Suất phí thanh toán giao dịch và phí vay .Xem thêm : Tải Php, Huong Dan Lap Trinh Php Full, Hướng Dẫn Cài Đặt Php Và MysqlKhuyến khích sự tham gia của người dùng: Những người tham gia hệ sinh thái sử dụng UniLend cho lending, borrowing hoặc giao dịch sẽ được thưởng khi tham gia bằng UFT token.

UFT được giao dịch ở sàn nào?

Những người tham gia hệ sinh thái sử dụng UniLend cho lending, borrowing hoặc thanh toán giao dịch sẽ được thưởng khi tham gia bằng UFT token .

Hiện tại bạn có thể mua trên Binance và MXC hoặc mua trên sàn DEX là Uniswap nhé.

Lưu trữ UFT ở ví nào?

Đây là token ERC-20 nên khá dễ dàng tìm thấy một ví phù hợp ví dụ như: TrustwalletLedger Nano XMyEtherWalletMetaMask.. Hay anh em có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi anh em đã mua token đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ nhé.

UniLend so với Uniswap và Compound

Đánh giá tiềm năng của UniLend (UFT)

UniLend team

*

Advisor

*

Partnership

ChainLink

IEO đang tăng trưởng nhanh gọn trong khoảng trống tiền điện tử, việc lựa chọn những người tham gia được lựa chọn để tham gia public marketing token bằng mạng lưới hệ thống xổ số kiến thiết đã trở nên thông dụng .UniLend đã sử dụng Chức năng ngẫu nhiên hoàn toàn có thể xác định ( VRF ) của Chainlink để tạo nguồn tạo số ngẫu nhiên ( RNG ) công minh và không hề đoán trước với những dẫn chứng mật mã hoàn toàn có thể xác định trên chuỗi bởi bất kể người tham gia nào .

Ankr

Ankr sẽ cung ứng những node can đảm và mạnh mẽ và bảo đảm an toàn cho UniLend để giúp nó trở thành một dự án phi tập trung chuyên sâu thực sự. UniLend sẽ chạy một trong những node của họ trải qua quyền truy vấn API Ethereum trực tiếp và can đảm và mạnh mẽ của Ankr .… .

Investor

*

Roadmap

*

Có nên đầu tư vào đồng UFT?

UniLend là một bổ trợ tự nhiên cho hệ sinh thái DeFi. Trong một thị trường hầu hết bị chi phối bởi trên nhiều token trong số những loại tiền điện tử hoàn toàn có thể có, giao thức mang lại nhiều lựa chọn hơn cho người nắm giữ tiền điện tử .Hơn nữa, bằng cách tích hợp spot trading, thị trường tiền tệ, lending, borrowing trong cùng một smart contract nó sẽ vô hiệu hiệu suất cao những rào cản trong DeFi như giao dịch thanh toán và thanh khoản. Ngoài ra, UFT phân phối cho chủ sở hữu những quyền quản trị để đưa quy trình ra quyết định hành động vào tay người dùng .Hy vọng những nhìn nhận từ dự án sẽ giúp bạn có quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn vào token UFT nhé .

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT