Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Thẻ vcoin dùng để làm gì? Bạn biết gì về loại thẻ tiện ích này?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tin tức

Thẻ vcoin dùng để làm gì? Bạn biết gì về loại thẻ tiện ích này?

Thẻ vcoin có lẽ là loại thẻ được nhắc đến cũng như khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng biết hay hiểu về loại thẻ này. Vậy, thẻ vcoin là gì? Thẻ vcoin dùng để làm gì? Bài viết này sẽ là câu trả lời dành cho bạn về vấn đề này nhé!

Thẻ game

1. Tìm hiểu về thẻ vcoin là gì ?

Thực tế, thẻ vcoin chính là loại thẻ được chính VTC phát hành. Thông thường, loại thẻ được sử dụng nhằm mục đích mục tiêu vào game là chính và đây cũng được coi là một loại tiền ảo để người chơi hoàn toàn có thể sử dụng để mua trang bị cũng như những món đồ hạng sang khác. Với vcoin thì những mệnh giá thẻ sẽ tương ứng với số tiền vcoin nhận được ở trong thông tin tài khoản game của người chơi và hoàn toàn có thể sử dụng trong toàn bộ những game mà VTC phát hành. Một số tựa game hoàn toàn có thể nhắc đến như : đột kích, dota, truy kích, … Thẻ vcoin là gì? Thẻ vcoin là gì? Với sự tiện nghi và có nhiều tính năng thì thẻ vcoin được bán tại rất nhiều nơi và những game thủ cũng hoàn toàn có thể thuận tiện để chiếm hữu những tấm thẻ vcoin cho mình. Các bạn hoàn toàn có thể tìm mua tại những quán game, shop ẩm thực ăn uống tiện nghi hay trên những trang mạng bán thẻ lúc bấy giờ đều có loại thẻ này. vậy, bên cạnh nạp tiền vào trong game mà hầu hết ai cũng biết thì thẻ vcoin còn có những tính năng gì nữa ? Hay nói cách khác, thẻ vcoin dùng để làm gì ? và phần dưới đây sẽ chính là đáp án cho bạn.

2. Trả lời thắc mắc “ Thẻ vcoin dùng để làm gì ? ”

Thẻ Vcoin bên cạnh tính năng nạp tiền vào trong game thì còn được ứng dụng cũng như có nhiều tính năng khác. Và để hiểu rõ thì duwois đây sẽ là những ứng dụng của thẻ vcoin trong đời sống lúc bấy giờ. vcoin dùng để làm gì? vcoin dùng để làm gì?

2.1. Sử dụng để nạp vào game

Đây chính là mục tiêu bắt đầu cũng như là tính năng mà ai cũng biết của thẻ vcoin. Hiện nay, những game lớn đều sẽ sử dụng thẻ vcoin để thực thi giao dịch thanh toán. Đây cũng chính là đặc trưng riêng không liên quan gì đến nhau của VTC cũng như những game do VTC phát hành.

2.2. Sử dụng để nạp tiền điện thoại cảm ứng

Đây được coi là một tính năng khá có ích của thẻ vcoin. Với việc sở hữu thẻ vcoin trong tay thì bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nạp tiền cho chiếc điện thoại cảm ứng yêu quý của mình. Đây sẽ là một cách khá có ích khi bạn không có bất kỳ thể nạp điện thoại cảm ứng nào trong tay. Tuy nhiên, một điểm yếu kém chính là chiết khấu khi nạp điện thoại thông minh bằng thẻ vcoin khá cao. Do vậy, bạn nên tâm lý trước khi sử dụng nhé. Đôi khi, nó không hẳn là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý dành cho bạn vào những ngày cuối tháng đâu. Nạp tiền game Nạp tiền game

2.3. Sử dụng vcoin để đổi sang tiền mặt hoặc thẻ cào

Một tính năng nữa mà có lẽ rằng không phải ai cũng biết của thẻ vcoin. Với tấm thẻ này bạn hoàn toàn có thể sử dụng để quy đổi ra tiền mặt khi thiết yếu hoặc hoàn toàn có thể đổi sang những thẻ cào bằng việc gửi tin nhắn. Thẻ vcoin hoàn toàn có thể tương hỗ được ở cả 3 nhà mạng lớn lúc bấy giờ là viettel, vina và mobifone. Điều này đã làm giàu thêm tính năng cũng như sự đa năng của thẻ vcoin so với người sử dụng.

Mua thẻ online

2.4. Sử dụng để thanh toán giao dịch Internet

Nạp điện thoại Nạp điện thoại Với tính năng này thì thay vì việc phải đóng tiền mặt mỗi tháng để sử dụng mạng internet thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ vcoin trải qua việc thanh toán giao dịch trực tuyến. Việc giao dịch thanh toán trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí được thời hạn, sức lực lao động cũng như đem đến sự tiện lwoij cho người dùng lại bảo vệ được sự bảo đảm an toàn, đúng mực. Nếu như những bạn còn sử dụng điện thoại thông minh cố định và thắt chặt thì thẻ vcoin cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai việc thanh toán giao dịch cước phí điện thoại cảm ứng này. Bên cạnh đó, việc giao dịch thanh toán những khoản phí như quảng cáo trên faceboook, truyền hình số hay thực thi sự trao đổi mua và bán giữa những game thủ cũng khá thuận tiện khi thực thi giao dịch thanh toán bằng vcoin. Một tấm thẻ nhưng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch được rất nhiều loại phí khác nhau.

2.5. Sử dụng giao dịch thanh toán cho Nhaccuatui

Nhaccuatui Nhaccuatui Ứng dụng nhạc của tui có lẽ rằng là ứng dụng nhạc được sử dụng phổ cập và khá nhiều người biết đến. Tuy nhiên, không phải thuận tiện mà nhiều người biết đến việc thanh toán giao dịch bằng vcoin. với những người muốn dùng chính sách vip trên trang nhạc này thì việc nạp tiền trả phí là điều đương nhiên. Vì vậy, một trong những cách mà bạn hoàn toàn có thể thưởng thức tốt nhất chính là nạp tiền trải qua thẻ vcoin.

2.6. Nạp tiền game cho những trang mạng khác

Nếu như ở trên vcoin chỉ được sử dụng để nạp tiền game trong những game của VTC thì lúc bấy giờ mạng lưới hệ thống game sử dụng vcoin đã được lan rộng ra hơn rất nhiều. Với tính năng của mình thì vcoin đã hoàn toàn có thể trả cho những game của soha, funtap, gosu, teamobi, … Chỉ điểm qua vài cái tên thôi cũng hoàn toàn có thể nhận thấy số lượng game sử dụng tiền ảo vcoin này đang chiếm số lượng khá lớn và vcoin phủ sóng khá thoáng đãng trong thị trường game lúc bấy giờ. Các trang game khác Các trang game khác Trên đây là những ứng dụng chính của thẻ vcoin. Có thể thấy đây là một tấm thẻ có ứng dụng khá nhiều và toàn năng khi chi trả được rất nhiều khoản phí khác nhau.

Nạp thẻ điện thoại

3. Những mệnh giá thẻ vcoin như thế nào ?

Hiện nay thẻ vcoin hiện đang được lưu hành và sống sót dưới 2 hình thức khác nhau là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Với thẻ cào điện tử thì đây sẽ là loại thẻ được sử dụng dưới dạng trực tuyến và mua cũng trực tuyến. Các bạn hoàn toàn có thể mua ngay trên trang của chính đơn vị chức năng phát hành thẻ này là VTC, ngoài những cũng có 1 số ít trang bán thẻ khác cũng bán loại thẻ này.

Các mệnh giá được sử dụng với thẻ vcoin online bao gồm các mệnh giá như:  10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng, 1.000.000 đồng, 2.000.000 đồng, 5.000.000 đồng, 10.000.000 đồng.

Các mệnh giá thẻ Các mệnh giá thẻ Với thẻ vcoin giấy thì sẽ được bán tại những khu vực cố định và thắt chặt, tuy nhiên cũng rất phong phú và khá dễ tìm. Khác với thẻ vcoin trực tuyến, thẻ vcoin giấy sẽ có những mệnh giá ít hơn, gồm có 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng, một triệu đồng. Một điều đặc biệt quan trọng ở thẻ vcoin mà những loại thẻ khác không có chính là việc chiếm hữu mệnh giá 10.000.000 đồng. Với mệnh giá này thì thẻ vcoin hiện đang là loại thẻ có mệnh giá cao nhất trong những loại thẻ thông dụng lúc bấy giờ trên thị trường thẻ tại Nước Ta. Đây là tổng thể những thông tin khá chi tiết cụ thể về thẻ vcoin lúc bấy giờ. Mong rằng qua bài viết này thì những bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về loại thẻ này cũng như biết được thẻ vcoin dùng để làm gì. Và đặc biệt quan trọng, nếu như bạn muốn tìm một trang uy tín để mua thẻ cũng như nạp thẻ thì muathe123.vn sẽ là một sự lựa chọn dành cho bạn nhé !

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT