Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Viberate là gì ? Giao dịch mua bán VIB ở đâu ? | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Kết nối những đối tác chiến lược công nghiệp khác với PR và những liên hệ nghệ sĩ khác

Rate this post

Viberate crypto là một hệ sinh thái tài năng phi tập trung dựa trên Ethereum cho nhạc sống. Nó kết nối các nghệ sĩ, người hâm mộ, các cơ quan quản lý tài năng và các nhà tổ chức sự kiện tất cả cùng nhau trên cùng một nền tảng. Ngành công nghiệp âm nhạc trực tiếp đã bị chi phối trong một thời gian dài bởi một vài công ty quản lý hàng đầu kiểm soát phần lớn các nghệ sĩ tên tuổi chơi tại các địa điểm nổi bật. Đồng thời, các nghệ sĩ nhỏ hơn đấu tranh để có được sự công nhận và kết nối với các địa điểm muốn kinh doanh của họ. Viberate tin rằng ngành công nghiệp đã sẵn sàng cho một sự rung chuyển.

Làm thế nào nó hoạt động ?

Viberate vừa là doanh nghiệp vừa kinh doanh thương mại ( B2B ) vừa là thị trường kinh doanh thương mại cho người tiêu dùng ( B2C ). Nó nhằm mục đích mục tiêu tích hợp những phân khúc khác nhau của ngành công nghiệp âm nhạc trực tiếp. Mô hình kinh doanh thương mại tổng thể và toàn diện hoàn toàn có thể phức tạp để hiểu, vì nó rất nhiều mặt .

Những tăng trưởng trong việc cung ứng B2C

Bán vé

Trong khoanh vùng phạm vi kinh doanh thương mại đến thị trường tiêu dùng, dịch vụ chính của nó là bán vé cho những sự kiện trực tiếp gồm có những buổi hòa nhạc và tiệc tùng. Đối với luồng lệch giá đơn cử này, Viberate đã hợp tác với nhiều công ty đặt phòng trực tuyến khác nhau như Ticketmaster trên cơ sở link .

Trong tương lai, tiền điện tử Viberate có kế hoạch cung cấp dịch vụ đặt vé riêng – Sàn giao dịch vé kỹ thuật số (DTX). Người tiêu dùng sẽ mua vé sự kiện trực tiếp bằng tiền điện tử và gửi vé đến ví ERC20 kỹ thuật số của họ dưới dạng mã thông báo. Hợp đồng thông minh được sử dụng để giữ phí vé trong ký quỹ để người hâm mộ có thể được hoàn tiền nếu sự kiện không diễn ra. Nó cũng sẽ có chức năng của người bán lại để vé có thể được bán lại nếu người mua ban đầu không thể tham dự.

Biểu diễn cộng đồng

Một tính năng thứ hai trong khoảng trống B2C dành cho người hâm mộ màn biểu diễn crowdfund. Các nhóm người hâm mộ sống ở những khu vực thường không được Giao hàng bởi những sự kiện âm nhạc trực tiếp hoàn toàn có thể gọi vốn để những nghệ sĩ thương mến của họ đến với họ .

Các nhóm sở hữu mã thông báo gốc của nền tảng Viberate, được gọi là mã thông báo VIB. Khi đạt đến một ngưỡng cụ thể, ứng dụng Viberate sẽ gửi chiến dịch đến một chiến dịch truyền thông xã hội để quảng bá. Nếu đủ tiền được huy động, vé kỹ thuật số sẽ được gửi đến ví của các nhà tài trợ. Các nghệ sĩ thực hiện và tuyên bố chia sẻ quỹ của họ. Nếu ngưỡng tài trợ không được đáp ứng, những người đã quyên góp sẽ được hoàn lại tiền vào ví của họ.

Sự phát triển trong việc cung cấp B2B

Về cốt lõi, nền tảng Viberate là một cơ sở tài liệu gồm năm người chơi khác nhau trong ngành. Viberate có cơ sở tài liệu hồ sơ cho từng người trong số họ, với số lượng đáng kể đã được liệt kê trong từng nghành theo website của công ty. Danh sách được mở cho công chúng gồm có :

  • Nhạc sĩ / người biểu diễn
  • Sự kiện
  • Địa điểm

Danh sách cho những nhà tổ chức sự kiện và đại lý đặt phòng được giữ một đối tượng người tiêu dùng tiềm năng, không Open cho công chúng. Tiền điện tử Viberate đã được tăng trưởng hoặc có kế hoạch cho nhiều cách khác nhau mà những bên khác nhau hoàn toàn có thể liên kết. Mã thông tin VIB đóng vai trò là động lực để những bên tương tác, tùy thuộc vào người nhận được quyền lợi .

Kết nối nhạc sĩ với các nhà tổ chức sự kiện

Viberate Giao hàng như một loại nền tảng tương thích để triển khai vai trò tương tự như như của đại lý đặt phòng. Cho rằng không phải toàn bộ những nhạc sĩ hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của một đại lý đặt phòng do ngân sách hoặc năng lực hiển thị hồ sơ của họ. Do đó, quy mô này mở ra thị trường đặt phòng để bất kể khu vực nào cũng hoàn toàn có thể tìm thấy và tương thích với bất kể nhạc sĩ nào, và ngược lại .

Hợp đồng thông minh giữ phí nghệ sĩ trong ký quỹ và thanh toán được thực hiện bằng mã thông báo ETH hoặc VIB. Nền tảng Viberate mất một khoản hoa hồng đặt phòng, nhưng với mức giá thấp hơn nhiều so với phí đại lý đặt phòng hiện nay.

Kết nối các đối tác công nghiệp khác với PR và các liên hệ nghệ sĩ khác

Phí bảo hiểm áp dụng trên nền tảng để người dùng truy cập vào chi tiết người quản lý hoặc đại lý của các nghệ sĩ. Mức truy cập cao cấp này yêu cầu thanh toán phí bằng VIB hoặc ETH. Điều này được nhắm mục tiêu vào những người muốn kết nối với các nghệ sĩ vì lý do kinh doanh, ví dụ, người bán hàng.

Các liên kết khác cũng hoàn toàn có thể sử dụng mạng. Ví dụ : người tổ chức triển khai sự kiện hoàn toàn có thể duyệt những khu vực có sẵn cho một sự kiện mà họ đang tìm đến sân khấu .

Kiếm phần thưởng

Tất cả người dùng của mạng lưới hệ thống ( doanh nghiệp và người tiêu dùng ) hoàn toàn có thể kiếm được phần thưởng từ nhóm tiền thưởng VIB. Phần thưởng được phân chia dựa trên những hoạt động giải trí, ví dụ điển hình như ĐK dịch vụ, ra mắt bè bạn và bảo dưỡng và quản trị cơ sở tài liệu. Cái sau hoàn toàn có thể được xác nhận bởi đội ngũ chỉnh sửa và biên tập .

Nhóm tiền thưởng sẽ bao gồm một giá trị cố định là 10 triệu đồng VIB và tiền sẽ được phát hành như sau:

  • 5% được phát hành tại thời điểm bán mã thông báo (hoàn thành cuối năm 2017)
  • 5000 mã thông báo được phát hành mỗi ngày trong 2000 ngày đầu tiên

Sau đó, không rõ việc bổ trợ hồ bơi tiền thưởng sẽ hoạt động giải trí như thế nào. Nó chỉ được công bố rằng nó sẽ có nguồn gốc từ những luồng khác, mà không phát hành tiền mới .

Cung cấp tiền xu 

Mã thông tin VIB là mã thông tin ERC20, thế cho nên chúng không được khai thác. Chúng được tạo bằng những hợp đồng mưu trí dựa trên Ethereum. Tiền điện tử Viberate sẽ phát hành số lượng hữu hạn 200 triệu mã thông tin ERC20 VIB, được phân chia như sau :

  • 60% được bán tại ICO để tài trợ cho phát triển dự án
  • 16% cho nhóm dự án
  • 4% cho các nhà đầu tư sớm / thiên thần
  • 5% cho nhóm tiền thưởng (xem bên trên)
  • Còn lại cho các đối tác khác (nhóm tư vấn, vv)

Lộ trình

Các chức năng của nền tảng đang được triển khai theo từng giai đoạn, và do đó, nó đáng để nhìn lại cũng như chuyển tiếp.

Trước ICO, Viberate là một công ty hiện có cơ sở người dùng tích cực đã thu được góp vốn đầu tư từ nhiều nguồn. Công ty khởi đầu vào năm năm nay như thể một ĐK của DJ. Vào giữa năm 2017 sau vòng thứ hai của quỹ góp vốn đầu tư mạo hiểm trị giá 440 nghìn USD, Viberate 2.0 đã ra đời. Đây là cơ sở tài liệu âm nhạc thuộc mọi thể loại với hơn 120 nghìn mục, gồm có tài liệu và nghiên cứu và phân tích hồ sơ truyền thông online xã hội và thông tin đặt chỗ sự kiện trực tiếp .Sau đó, ICO ra đời vào giữa năm 2017 với một website riêng để tiếp thị cho chiến dịch. Nó đã bán hết, gây quỹ hơn 10 triệu đô la .Năm 2017 cũng tận mắt chứng kiến ​ ​ sự ra đời của cơ quan đặt phòng và hồ sơ tổ chức triển khai sự kiện. Mối quan hệ link với những dịch vụ bán vé cũng được thiết lập, được cho phép người hâm mộ đặt vé trải qua nền tảng với những bên thứ ba như Ticketmaster .Triển vọng trong tương lai gồm có sự ra đời của nền tảng đặt vé kỹ thuật số, công dụng mai mối và đặt chỗ của nhạc sĩ / khu vực

Giới thiệu về tiền điện tử Viberate – Nhóm và công ty

Công ty được xây dựng vào năm năm nay bởi ba người bạn người Slovenia và những người đam mê âm nhạc. Không giống như nhiều dự án blockchain, không ai trong nhóm sáng lập là nhà tăng trưởng blockchain. Người sáng lập và đại sứ Uroš Umek là một DJ và nhà soạn nhạc âm nhạc người Croatia từng đoạt phần thưởng. Được biết đến với cái tên DJ Umek, anh được ghi nhận là người khởi đầu nền âm nhạc kỹ thuật ở Slovenia. Ông đã hoạt động giải trí như một nhạc sĩ từ năm 1993 .Nhóm sáng lập bắt đầu là bè bạn nhưng sau đó đã cùng nhau kinh doanh thương mại khi Umek ý kiến đề nghị bè bạn làm quản trị âm nhạc của mình. Sau khi xây dựng công ty quản trị âm nhạc của riêng mình, cả ba đã có ý tưởng sáng tạo mở màn một website niêm yết theo phong thái IMDb dành cho DJ. Vì vậy, Viberate mở màn đời sống như một thư mục đơn thuần cung ứng xếp hạng của vài nghìn DJ .Hai người sáng lập ngoài Umek là Vasja Veber và Matej Gregorcic. Veber là COO và có một nền tảng về tiếp thị kỹ thuật số và quản trị sự kiện. Giám đốc quản lý và điều hành Viberate Gregorcic cũng đồng sáng lập Eligma, một nền tảng thương mại blockchain và AI .

Ngoài ra, nhóm blockchain kỹ thuật bao gồm các nhà phát triển người Croatia Bostjan Zakelj, Rok Bavec và Rok Babic.

Mặc dù những dự án khác tương quan đến ngành công nghiệp âm nhạc, Viberate crypto có vẻ như là một nhà quản lý độc lạ trong nghành nhạc sống. Các dự án khác như Soundcoin và Musichain tập trung chuyên sâu vào việc quản trị thanh toán giao dịch tiền bản quyền. Ceek là một dự án khác đang hướng đến ngành công nghiệp âm nhạc, nhưng để kiếm tiền từ những buổi trình diễn trực tiếp trải qua những chương trình phát sóng VR .Công ty có quan hệ đối tác chiến lược truyền thông online với Mixmag, ấn phẩm âm nhạc khiêu vũ lớn nhất trong nghành này .

Giao dịch

Giống như hầu hết những altcoin khác, dịch chuyển giá của mã thông tin VIB đã nhân đôi giá trị của Bitcoin và những loại tiền mã hóa lớn khác. Do đó, giá đã ở mức cao nhất trong tháng 12 và tháng 1, nhưng đã giảm xuống trong tháng 2 và đã phải vật lộn để hồi sinh kể từ đó. Điều này mặc dầu đã thêm công dụng hồ sơ tổ chức triển khai sự kiện và tổ chức triển khai sự kiện kể từ ICO .Những tăng trưởng trong tương lai sắp tới trong năm 2018 và 2019 gồm có việc ra đời những ứng dụng sẽ được cho phép đặt chỗ trải qua nền tảng và thanh toán giao dịch những dịch vụ bằng tiền điện tử. Những tăng trưởng này hoàn toàn có thể chứng tỏ là có ảnh hưởng tác động tích cực đến giá trị mã thông tin .

Bạn có thể mua nó ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể trao đổi mã thông tin VIB với 80 loại tiền điện tử khác trải qua Changelly hoặc Binance. Nếu bạn muốn mua bằng fiat, thì Changelly cũng được cho phép bạn mua Bitcoin hoặc Ether bằng thẻ tín dụng thanh toán. Đăng ký và tạo một thông tin tài khoản, sau đó triển khai thanh toán giao dịch mua BTC hoặc ETH bằng thẻ tín dụng thanh toán của bạn. Khi bạn có tiền điện tử mới mua trong thông tin tài khoản của mình, bạn hoàn toàn có thể trao đổi nó thành mã thông tin VIB bằng cách sử dụng Changelly .

Bạn có thể lưu trữ mã thông báo VIB trong bất kỳ ví tương thích ERC20 nào  .

Phần kết luận

Viberate có một quy mô kinh doanh thương mại cực kỳ tham vọng. Vâng, đúng là công ty nắm giữ lợi thế là người dẫn tiên phong và hiện là người chơi duy nhất trong game show âm nhạc trực tiếp. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể có một số ít rủi ro đáng tiếc khi nỗ lực trở thành tổng thể mọi thứ cho toàn bộ mọi người trong một nghành nghề dịch vụ có quy mô kinh doanh thương mại mòn như vậy .

Điều đó nói rằng, tiền điện tử Viberate đã thu được nhiều hơn một vòng tài trợ hạt giống, và nhóm chắc chắn có hình thức tuyệt vời trong ngành công nghiệp âm nhạc. Bán vé cho các buổi biểu diễn trực tiếp chắc chắn là một lĩnh vực có thể được hưởng lợi từ sự minh bạch bổ sung và bảo vệ người mua, với tình trạng của thị trường ngày nay.

Chắc chắn sẽ rất thú vị khi theo dõi sự tiến bộ của Viberate trong vài năm tới. Mục tiêu của nó là thị trường B2B / B2C tích hợp và phân cấp đầy đủ duy nhất cho nhạc sống là tầng bình lưu nhưng được thúc đẩy bởi niềm đam mê thực sự. Trên hết, đam mê là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT