Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Vol là gì trong chứng khoán? Cạn vol trong chứng khoán là gì? – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

3.175 lượt xem

Vol là gì trong chứng khoán? Cạn vol trong chứng khoán là gì? META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Tìm hiểu vol là gì trong chứng khoán

Vol là gì trong chứng khoán?

Vol ( hay volume ) là khối lượng thanh toán giao dịch trong chứng khoán. Khối lượng thanh toán giao dịch là số lượng CP, trái phiếu, quyền chọn hoặc hợp đồng được thanh toán giao dịch trên thị trường trong một khoảng chừng thời hạn nhất định .
Và trong đầu tư và chứng khoán, mỗi lần thực thi mua hoặc bán đều sẽ góp phần vào khối lượng thanh toán giao dịch volume. Nếu trong một ngày có toàn bộ 10 hợp đồng được thanh toán giao dịch thì có nghĩa khối lượng thanh toán giao dịch của ngày hôm đó là 100 đơn vị chức năng .

Bên cạnh đó, vol cũng phản ánh sức mạnh của một cổ phiếu, một trái phiếu, một chỉ số… Nói dễ hiểu hơn, volume phản ánh một mức giá trên thị trường giao dịch. Từ vol, bạn sẽ biết được tính thanh khoản của một thị trường nào đó và cả chất lượng của một xu hướng đang mạnh lên hay yếu dần đi.

Do đó, volume là một tín hiệu thật sự đáng để lưu tâm. Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu rõ về giải thích nghĩa của vol chính bới volume tăng hay giảm chỉ cho tất cả chúng ta biết thị trường có đang hứng thú với một mức giá trên thị trường hay không thôi, chứ không hề chứng minh và khẳng định thị trường sẽ tăng giá trong tương lai .

Cạn vol trong chứng khoán là gì?

Tìm hiểu cạn vol trong chứng khoán là gì

Bạn hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần, cạn vol trong chứng khoán nghĩa là lúc nhà đầu tư có tầm nhìn xa họ gom hàng, giá sẽ không dịch chuyển lớn, vol thanh toán giao dịch hết sạch dần. Có nghĩa là nhà đầu tư tổ chức triển khai họ hoàn toàn có thể khống chế, kiểm soát và điều chỉnh giá ở 1 vùng nền thấp khiến những nhà đầu tư nhỏ lẻ chán nản đem bán ra. Và khi vol nhỏ đi dần ( tức là lực bán yếu dần ) cạn cung giá rẻ .
Mong rằng những thông tin mà chúng tôi san sẻ trên đây đã giúp bạn biết vol là gì trong chứng khoán rồi. Cảm ơn bạn đã chăm sóc theo dõi bài viết của chúng tôi !
Nếu có nhu yếu đặt mua những mẫu sản phẩm thiết bị số, bạn hãy truy vấn website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline dưới đây của chúng tôi để được tư vấn và tương hỗ mua hàng nhanh gọn .
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, CG cầu giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716 – 718 Điện Biên Phủ, P. 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666303 Hùng Vương, P. 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm:

Source: https://openlivenft.info
Category: Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT