Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

WAX Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử WAXP

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
WAX là viết tắt của Worldwide Asset eXchange, là một trong những cách bảo đảm an toàn và thuận tiện nhất để tạo, mua, bán và thanh toán giao dịch những mẫu sản phẩm ảo, tức là những mã thông tin không hề sửa chữa thay thế ( NFT ) trải qua một nền tảng blockchain. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số khám phá về WAX và đồng xu tiền điện tử WAXP nhé .

Lý Lịch WAX

WAX được xây dựng bởi William Quigley và Jonathan Yantis, họ cùng có kinh nghiệm tay nghề thoáng đãng về công nghệ tiên tiến blockchain. Quigley cũng là Giám đốc điều hành quản lý của Cashel Enterprises, một phương tiện đi lại góp vốn đầu tư tập trung chuyên sâu vào tiền điện tử, đã ươm tạo và góp vốn đầu tư vào hơn 40 dự án blockchain và tiền điện tử. Trong khi đó, Yantis cũng làm Giám đốc quản lý của WAX .
Sự tăng trưởng toàn thế giới của thị trường sản phẩm & hàng hóa kỹ thuật số đã trải qua những thử thách to lớn trong thập kỷ qua, nhưng công nghệ WAX đã giúp tìm ra những giải pháp thôi thúc sự tăng trưởng của nghành này. Mặc dù một số ít người dùng nghĩ rằng công nghệ tiên tiến đã đến muộn khi những thử thách đã quá lớn, nhưng thực sự đó là thời gian tuyệt đối vì blockchain đã đủ trưởng thành để cung ứng những nhu yếu để mạng lưới hệ thống WAX thành công xuất sắc .

Khi thị trường hàng hóa kỹ thuật số tiếp tục mở rộng, điều cần thiết là phải thừa nhận rằng các sản phẩm tiêu dùng được mã hóa và các mặt hàng ảo đã đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của blockchain. Chỉ riêng các mặt hàng ảo như trong trò chơi điện tử đã tạo ra hơn 140 tỷ USD cho thị trường. Mặt khác, các sản phẩm tiêu dùng được mã hóa đã thu về hơn 1,8 nghìn tỷ USD.

WAX Là Gì?

Wax là một thị trường dành cho gia tài kỹ thuật số, ship hàng hơn 400 triệu người chơi trực tuyến bán, mua và tích lũy những vật phẩm trong game show. Bộ công cụ dựa trên blockchain của họ được cho phép mọi người thanh toán giao dịch những mẫu sản phẩm kỹ thuật số hoặc vật lý ngay lập tức và bảo đảm an toàn cho bất kể ai trên quốc tế. Nền tảng của WAX tập hợp một hội đồng gồm những người sưu tập và thanh toán giao dịch, người mua và người bán, người phát minh sáng tạo và người chơi game, người bán, người tạo ra dApp và thậm chí còn cả nhà tăng trưởng game show .

Hội Đồng Cố Vấn WAX

WAX đã xây dựng Hội Đồng Cố Vấn WAX vào năm 2020, để cấu trúc những lộ trình tăng trưởng trong tương lai cho WAX. Ngoài ra, Hội Đồng Cố Vấn WAX có những thành viên từ những doanh nghiệp số 1 quốc tế và những công ty tên tuổi như Google và Microsoft .
Hội Đồng Cố Vấn WAX được xây dựng để tập hợp tâm lý của những công ty vui chơi và game show lớn nhất quốc tế. Hội đồng cố vấn WAX được thiết lập để định hình tương lai của WAX, trở thành blockchain được lựa chọn cho ngành công nghiệp game show và vui chơi. Cùng với những nhà chỉ huy toàn thế giới nói trên, Marvel, Unity và Atari đều là thành viên của Hội đồng Cố vấn WAX .
Các thành viên của Hội đồng cố vấn WAX được kỳ vọng sẽ phân phối nguồn vào và kiến ​ ​ thức trình độ về những yếu tố tăng trưởng tương quan đến WAX Blockchain. Điều này bao hàm cả những thử thách tiềm ẩn và cả những tăng trưởng loại sản phẩm trong tương lai. Đầu vào này sau đó hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến sự tăng trưởng trong tương lai của blockchain WAX .

Mã Thông Báo WAX

WAX đang link giá trị được tạo ra từ những mã thông tin không hề thay thế sửa chữa ( NFT ) trên WAX Blockchain với Ethereum để phối hợp hai blockchain. WAX Blockchain vẫn là máy chủ tàng trữ cho những tính năng hoạt động giải trí cốt lõi của NFT. Tuy nhiên, những công dụng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) được chuyển và thanh toán giao dịch trải qua chuỗi khối Ethereum. Theo Worldwide Asset eXchange, Ethereum được coi là kho tiền của “ đế chế WAX NFT ” .
Điều này nhằm mục đích bảo vệ sự tăng trưởng bền vững và kiên cố liên tục cho WAX Blockchain. Worldwide Asset eXchange ( WAX ) công nhận thế mạnh của mình trong việc tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc tạo và thanh toán giao dịch những mã thông tin không hề thay thế sửa chữa ( NFT ). WAX cũng thừa nhận những thử thách mà nó phải đương đầu với việc lan rộng ra quy mô hoạt động giải trí kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu của mình. Để bảo vệ có một hạ tầng có năng lực vận dụng hàng loạt, WAX sử dụng Ethereum, tin rằng nó “ có vị trí tốt nhất để trở thành mạng lưới hệ thống tiền tệ cho toàn bộ những blockchain ” .

Cấu Trúc Tokenomic Của WAX

Mã Thông Báo WAXP: WAXG là mã thông báo quản trị cho hệ sinh thái eXchange Worldwide Asset, tuy nhiên, nó cũng là mã thông báo ERC-20 dựa trên Ethereum. Những người tham gia nhóm Hoạt động kinh tế WAX sẽ nhận được mã thông báo WAXG, sau đó có thể được đốt để đổi lấy ETH bằng cách sử dụng nhóm PiggyBank. Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo WAXG có thể sử dụng mã thông báo để bỏ phiếu về các bản cập nhật giao thức và thay đổi các thông số quản trị giao thức.

Mã Thông Báo WAXE: là mã thông báo WAX dựa trên Ethereum ERC-20. Người dùng chỉ có thể truy cập mã thông báo WAXE bằng cách ghi mã thông báo WAXP thông qua cầu Ethereum.

Mã Thông Báo WAXE-ETH LP: Mã thông báo WAXE và ETH có thể được gửi vào Nhóm thanh khoản WAXE-ETH (LP) để tạo mã thông báo WAXE-ETH LP. Các mã thông báo WAXE-ETH LP nhận được để gửi mã thông báo WAXE và ETH có thể được đặt trong Nhóm hoạt động kinh tế của WAX. Hơn nữa, người dùng có thể kiếm được token ETH hoặc WAXG làm phần thưởng.

Nhóm Hoạt Động Kinh Tế Của WAX: Thành phần cuối cùng để hoàn thành mô hình WAX tokenomic là hợp đồng thông minh Nhóm hoạt động kinh tế WAX trên Ethereum. Hợp đồng thông minh được thiết kế để chi phối hai nhóm: Nhóm phân phối và Nhóm PiggyBank.

Nhóm phân phối tích lũy phí WAX được tạo ra từ WAX Blockchain. Các khoản phí sau đó được chuyển đổi thành ETH và được thưởng cho những người sở hữu mã thông báo WAXE-ETH LP trên Nhóm hoạt động kinh tế WAX. Hợp đồng thông minh cũng điều chỉnh PiggyBank Pool, chịu trách nhiệm tích lũy và phân phối giá trị bằng ETH để đổi lấy việc đốt các mã thông báo WAXG.

dApps Được Xây Dựng Trên WAX

WaxStash là một thị trường NFT phi tập trung chuyên sâu được tạo trên WAX Blockchain. WaxStash phân phối dịch vụ ký quỹ cho NFT cùng với việc mua, bán và thanh toán giao dịch gia tài NFT. Thị trường do hội đồng quản trị cung ứng tính năng “ Pack Breaks ”, được cho phép những bộ sưu tập mã thông tin không hề thay thế sửa chữa ( NFT ) được bán dưới dạng ‘ slots ’ .
Mỗi vị trí đại diện thay mặt cho một đợt airdrop NFT tiềm năng. Sau khi những vị trí được lấp đầy, gói NFT tự động hóa mở ra và chuyển những NFT đến địa chỉ ví. Trong quy trình này, cả gói NFT và những vị trí tương ứng đều trải qua một số ít Lever ngẫu nhiên. Điều này là để bảo vệ những phân phối là bình đẳng và công minh hoàn toàn có thể xác định được .
WaxStash là thị trường NFT do hội đồng xu thế duy nhất cung ứng những “ pack breaks ” phát minh sáng tạo. Hơn nữa, thị trường WaxStash là nơi có những NFT nổi tiếng của Garbage Pail Kids ( GPK ) và Alien Worlds .
Một ứng dụng phi tập trung chuyên sâu phổ cập khác ( dApp ) được tạo trên WAX Blockchain là atarinft.io. Atari, một trong những công ty game show lớn nhất quốc tế, đã tạo ra một loạt những mã thông tin không hề sửa chữa thay thế ( NFT ) được ghi nhận của riêng mình, được khởi chạy trên WAX Blockchain. Atari đã tạo ra một thị trường phi tập trung chuyên sâu để mua và thanh toán giao dịch những bộ sưu tập Atari kỹ thuật số, với những cơ sở để trình làng chúng trên những nền tảng tiếp thị quảng cáo xã hội. Có sáu loại Atari sưu tầm khác nhau : Phổ Biến, Không Phổ Biến, Hiếm, Siêu Hiếm, Siêu Hiếm Golden Edition và Cực Hiếm .

WAX Cloud Wallet

WAX Cloud Wallet là một trong những cách thuận tiện nhất để công chúng tiếp cận góp vốn đầu tư vào những mã thông tin không hề sửa chữa thay thế ( NFT ). Ngay cả khi không có kiến ​ ​ thức trước về blockchain, WAX Cloud Wallet được cho phép người dùng mở màn góp vốn đầu tư vào NFT mà không cần bất kể kinh nghiệm tay nghề nào trước đó về ví web hoặc tiêu chuẩn NFT.
WAX Cloud Wallet tự hào có thiết lập ba lần nhấp đơn thuần cho người dùng. Điều này sẽ được cho phép người dùng truy vấn và tự do tương tác với eXchange của The Worldwide Asset. WAX Cloud Wallet phân phối cho người dùng những tùy chọn mua và đặt cược cho mã thông tin WAX, tàng trữ mã thông tin không hề thay thế sửa chữa ( NFT ) và tương tác với hệ sinh thái kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) của WAX .

Tạo NFT Trên WAX

AtomicHub là một ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( dApp ) được tạo trên WAX Blockchain. Nền tảng AtomicHub được tạo bởi Atomic Assets là một trong những ứng dụng tạo mã thông tin không hề sửa chữa thay thế ( NFT ) được đề xuất kiến nghị nhiều nhất cho người mới khởi đầu trên WAX. Để tạo ra những NFT WAX của riêng bạn, cần có thông tin tài khoản để xem những công dụng của trình tạo NFT .
Nền tảng AtomicHub được cho phép người dùng tải lên những tệp ở những định dạng hình ảnh, video và âm thanh. Để tạo những NFT WAX, người dùng mở màn bằng cách tạo một “ Bộ sưu tập ” mới. Bộ sưu tập nhu yếu hình ảnh và tên bộ sưu tập dài đúng mực 12 ký tự .
iếp theo, bộ sưu tập nhu yếu tên hiển thị, hoàn toàn có thể có độ dài ký tự bất kể. Sau đó, bộ sưu tập cần một phần diễn đạt, lý giải cho người mua tiềm năng về nội dung của bộ sưu tập NFT. Cuối cùng, một khoản phí thị trường sẽ cần được đặt, như một tỷ suất hoa hồng cho mỗi lần bán NFT trong tương lai, trên bất kỳ thị trường thứ cấp nào được cung ứng bởi WAX .
Sau khi nhấp vào “ Tạo Bộ sưu tập ”, bước tiếp theo là tạo một ‘ Lược đồ ’. Các lược đồ tương tự như như những bộ sưu tập nhưng được gọi là giống như ‘ chuỗi ’ trong những bộ sưu tập. Một lược đồ sẽ xác nhận toàn bộ những thuộc tính NFT cùng với hình ảnh và tên. Khi lược đồ hoàn tất, điều này sẽ dẫn bạn đến nút “ Mint New Asset ” .

Để tạo ra một nội dung mới, người dùng sẽ cần tải lên hình ảnh NFT và điền vào các thuộc tính còn lại. Điều này sẽ bao gồm tên và mô tả ngắn của NFT. Hãy chắc chắn hoàn thành điều này một cách cẩn thận vì, một khi đã được đúc kết, thông tin sẽ trở nên bất biến. Sau đó, nhấp vào ‘Mint’ để xem các NFT mới xuất hiện trong WAX Cloud Wallet của bạn. Ngoài ra, có thể tạo các mẫu NFT để dễ dàng tạo ra các NFT tương tự trong tương lai.

Phần Kết Luận

Worldwide Asset eXchange ( WAX ) đã tạo ra một blockchain nhanh gọn và siêu dễ sử dụng, được phong cách thiết kế với mục tiêu tạo và thanh toán giao dịch những mã thông tin không hề thay thế sửa chữa ( NFT ). Hơn nữa, quy mô blockchain kép giữa WAX Blockchain và Ethereum phân phối cho WAX tiềm năng về năng lực lan rộng ra vô cùng lớn .
Chuỗi khối WAX đã tận mắt chứng kiến ​ ​ khối lượng thanh toán giao dịch NFT cao hơn Ethereum. Ngoài ra, WAX còn tàng trữ những NFT được tạo ra bởi một số ít công ty game show số 1 trên quốc tế, như Atari. Mạng Worldwide Asset eXchange ( WAX ) phối hợp một số ít doanh nghiệp lớn nhất trong ngành công nghệ tiên tiến và vui chơi. Điều này gồm có hầu hết những thành viên của Hội đồng Cố vấn WAX. Hơn nữa, WAX có một chuỗi tăng trưởng, tích hợp và quan hệ đối tác chiến lược sắp tới sẽ tạo điều kiện kèm theo thuận tiện hơn nữa cho nền tảng lan rộng ra quy mô để vận dụng hàng loạt .
tin tức được phân phối trong bài viết này chỉ nhằm mục đích mục tiêu hướng dẫn và phân phối thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại, pháp lý hoặc thuế trong bất kể trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm nào so với những quyết định hành động cá thể được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt quan trọng khuyến khích bạn tự nghiên cứu và điều tra trước khi triển khai bất kể hành vi nào. Mặc dù đã cố gắng nỗ lực rất là để bảo vệ rằng tổng thể thông tin được phân phối ở đây là đúng chuẩn và update, nhưng hoàn toàn có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT