Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tron vào GameFi và khởi chạy Win NFT Horse – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Justin Sun, Người sáng lập Tron, đã thông báo, sau nhiều tháng làm việc, Sản phẩm GameFi, Win NFT Horse.

Tin tức đến qua Twitter. Apenft và WinKlink đã góp phần vào dự án .

Giành thắng lợi NFT Horse, game show DeFi từ Tron

Trong trò chơi Tron mới, mỗi con ngựa là một NFT quý hiếm và có giá trị kinh tế riêng. Người chơi có thể sở hữu NFT ngựa thông qua hộp mù và mua trực tiếp.

Mỗi con ngựa đều có những đặc điểm tạo nên nét độc đáo cho nó. Dữ liệu di truyền của mỗi con ngựa được lưu trữ an toàn tại một địa chỉ cụ thể trên mạng blockchain và không thể sửa đổi, sao chép hoặc phá hủy.

Mỗi người chơi có thể kiếm được mã thông báo để chi tiêu sau này trong trò chơi. Thu nhập hàng ngày tối đa đã được đặt ở 4.5 triệu mã thông báo TRX.

NFT và game show hóa

chơi game là một trong những ngành mà NFTs dường như đã tìm thấy hệ sinh thái lý tưởng của họ. NFT cho phép người chơi kiếm tiền thông qua đánh bạc bằng cách nhận các mã thông báo kỹ thuật số.

Các trò chơi trên NFT chủ yếu trên nền tảng Chuỗi thông minh Ethereum và Binance. Một số trò chơi cung cấp trải nghiệm chiến đấu với các nhân vật sưu tầm được như CryptoBlades và trò chơi phổ biến nhất thuộc loại này, Vô cực Axie, trong khi những người khác sử dụng thẻ sưu tập kỹ thuật số như Sorare, chủ yếu để chơi game liên quan đến bóng đá.

Tất cả các trò chơi đều sử dụng hệ thống NFT cho mọi thao tác có thể được thực hiện trong trò chơi. Để trao đổi, tạo và triển khai NFT trong trò chơi, hợp đồng thông minh được sử dụng để thiết lập các quy tắc cho các NFT tương ứng được sử dụng. 

Loại game show này, như đã đề cập ở trên, cũng được cho phép người chơi kiếm tiền bằng cách chơi game show hoặc bằng cách mời người khác tham gia .

Một nghành nghề dịch vụ đang tăng trưởng

NFT là biên giới mới cho trò chơi vì chúng cho phép khái niệm mới về sự tích hợp giữa người dùng và trò chơi thông thường, nhờ vào blockchain và việc sử dụng các nguồn kinh tế kỹ thuật số.

Theo công ty phân tích DappRadar, đã có một thực tế bùng nổ trong loại trò chơi này trong những tháng gần đây: 

“Nhu cầu về các trò chơi chơi để kiếm tiền được hỗ trợ bởi blockchain đã dẫn đến việc các ví hoạt động độc đáo mở rộng thêm 121% cho hơn 804,000 người dùng duy nhất”.

Cũng theo báo cáo của DappRadar, chỉ riêng hệ sinh thái Binance, Chuỗi thông minh Binance, sẽ thu hút hơn 391,000 người dùng duy nhất trong tháng XNUMX: 

“Mức tăng khổng lồ 2,460% so với tháng trước”.

Vào tháng XNUMX, Quỹ Huobi đã quyết định hành động góp vốn đầu tư 10 triệu đô la vào GameFi .Tron NFT

Sự tăng trưởng của Tron

Tron ( TRX ) là một nền tảng blockchain mã nguồn mở được phát hành vào năm 2018, hầu hết tương quan đến quốc tế vui chơi .

Nó có trụ sở tại Singapore và được điều hành bởi người sáng lập còn rất trẻ Justin Sun. Dấu hiệu của nó là tốc độ giao dịch so với Bitcoin hoặc Ethereum. Nó có thể thực hiện khoảng 1,500 giao dịch mỗi giây, so với 7 của Bitcoin và 25 của Ethereum.

Hệ sinh thái chuyển dời trải qua tiền điện tử độc quyền, TRX. Hiện có khoảng chừng 654 tỷ trong tổng số 100 tỷ được phát hành .Nền tảng này được tạo ra để san sẻ nội dung vui chơi đa phương tiện. Trên nền tảng, người dùng hoàn toàn có thể tàng trữ, chiếm hữu và thanh toán giao dịch nội dung trọn vẹn không lấy phí .Trong những tháng gần đây, Tron đã góp vốn đầu tư rất nhiều vào quốc tế NFT. Vào tháng 300, nó đã tung ra quỹ XNUMX triệu đô la để góp vốn đầu tư vào những dự án GameFi. Trò chơi mới ra đời là thành quả tiên phong của nỗ lực này .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT