Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Wootrade Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử WOO

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Wootrade xử lý tính thanh toán, phí thanh toán giao dịch và bảo vệ chất lượng triển khai thanh toán giao dịch ở mức cao nhất cho những sàn thanh toán giao dịch, tổ chức triển khai, nhà thanh toán giao dịch API và những nhà thanh toán giao dịch kinh doanh bán lẻ trải qua việc sử dụng những giải pháp hiện có đã được chứng tỏ trên những thị trường truyền thống lịch sử đã trưởng thành khác. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số khám phá về Wootrade và đồng xu tiền điện tử WOO nhé .

Lý Lịch

Trong khi cả những nhà tạo lập thị trường tự động hóa ( AMM ) và sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) đều thuộc nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ), chúng khá độc lạ với nhau. Không có tính năng đặt hàng số lượng giới hạn cho những nhà sản xuất AMM như Uniswap, trong khi đó, vai trò thanh toán giao dịch của DEX triển khai xong hơn và gần với vai trò của một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử thường thì. Hiện nay, AMM rất thông dụng. Họ lôi cuốn nhiều người tiêu dùng hơn và có tỷ giá hối đoái cao hơn tỷ giá hối đoái của DEX .
Wootrade hợp tác với những DEX khi họ xử lý những thử thách thanh khoản bằng cách sử dụng Wootrade. Các sàn thanh toán giao dịch sẽ thuận tiện lôi cuốn nhiều người mua hơn nữa bằng cách cung ứng nhiều tính thanh khoản hơn và phân phối nhiều tính năng không thiếu hơn. Trong tiền điện tử DeFi, những sàn thanh toán giao dịch tiêu chuẩn có tỷ suất thanh toán giao dịch nhỏ hơn Uniswap và thậm chí còn mất người mua, do sự thông dụng của nghành nghề dịch vụ DeFi .

Wootrade Là Gì?

Wootrade là một nhóm thanh khoản, một nền tảng giao dịch cung cấp tính thanh khoản, chênh lệch và phí được nâng cao đáng kể. Wootrade được coi là bước phát triển tiếp theo của giao dịch tiền điện tử. Wootrade có các kỹ năng tạo thị trường chuyên biệt dựa trên alpha thông qua hợp tác với các nhóm giao dịch độc quyền hàng đầu thế giới. Một động lực tự củng cố và cùng có lợi giữa các nhà giao dịch, sàn giao dịch, nhà tạo lập thị trường và nhà đầu tư, tất cả được kết nối bằng mã thông báo WOO đã được tạo ra bởi khuôn khổ sáng tạo này.

Người Sáng Lập Wootrade

Wootrade được xây dựng bởi Kronos Research, một công ty thanh toán giao dịch lượng tử số 1 chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về khối lượng thanh toán giao dịch từ 1 tỷ đến 2 tỷ đô la mỗi ngày. Wootrade được xây dựng bởi Kronos Research, một công ty thanh toán giao dịch lượng tử số 1 chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về khối lượng thanh toán giao dịch từ 1 tỷ đến 2 tỷ đô la mỗi ngày .
Mark là nhà tiên phong về công nghệ tiên tiến phi tập trung chuyên sâu, đã viết whitepaper tiên phong trên một sàn thanh toán giao dịch phái sinh phi tập trung chuyên sâu vào đầu năm 2017, nơi người dùng hoàn toàn có thể tự do liệt kê bất kể hợp đồng nào để thanh toán giao dịch. Sau khi hoàn thành xong bằng cử nhân và thạc sĩ về Kỹ thuật máy tính tại CMU, Mark mở màn sự nghiệp của mình trong bộ phận Thương mại tần số cao của Tập đoàn góp vốn đầu tư Citadel vào năm 2006, kiếm được 892 triệu đô la vào năm 2007 và 1,15 tỷ đô la vào năm 2008. Tiếp theo Mark liên tục chỉ huy sự tăng trưởng thị trường điện tử của Knight Capital, hiện là một phần của Virtu, nơi nhóm của Mark quản lý và điều hành tổng hợp bóng tối lớn nhất ở Hoa Kỳ và Châu Âu trong thời hạn đó .
CTO Terence Wu có hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề tăng trưởng mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch từng thao tác tại những công ty công nghệ tiên tiến. Terence chịu nghĩa vụ và trách nhiệm kiến thiết xây dựng hạ tầng mạng lưới hệ thống tạo lập thị trường và thanh toán giao dịch sàn chứng khoán phái sinh vốn chủ sở hữu của HSBC. Terence tốt nghiệp HKUST với bằng Kỹ sư Máy tính .

Làm Sao Để Wootrade Đạt Tính Thanh Khoản Cao Và Không Mất Phí?

Lấy BTC làm ví dụ, với 100 BTC, Wootrade sẽ duy trì mức chênh lệch là 0,2 %. Ngoài ra, nó không tính bất kể ngân sách giải quyết và xử lý hoặc ngân sách quản lý và vận hành nào cho người dùng. Kronos Research, một tổ chức triển khai điều tra và nghiên cứu thị trường định lượng, đã xây dựng Wootrade. Thực tế là Kronos tiêu biểu vượt trội trong 1 số ít kỹ thuật thanh toán giao dịch được nhiều người biết đến .
Trong những điều kiện kèm theo thị trường khác nhau, Kronos có khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày hơn 1 tỷ đô la và hoàn toàn có thể bảo vệ doanh thu đáng kể. Mặc dù Wootrade tiến hành thanh toán giao dịch không tính phí, nhưng những sàn thanh toán giao dịch kinh doanh bán lẻ thường không cạnh tranh đối đầu với nó. Trên thực tiễn, những sàn thanh toán giao dịch hoặc DEX, ví, nhà môi giới và tổ chức triển khai thanh toán giao dịch hầu hết là người mua của Wootrade .
Hiện tại, hơn 10 sàn thanh toán giao dịch và người mua tổ chức triển khai được link với nền tảng. Ngoài ra, trải qua những sàn thanh toán giao dịch hợp tác với Wootrade, tổng số hơn 65.000 người dùng cuối đã sử dụng hồ sơ thanh toán giao dịch của họ. Các sàn thanh toán giao dịch mới đã xếp hàng để tham gia sau khi phát hành Wootrade 1.0, vì nhu yếu thị trường vượt quá mong đợi của nhóm .

Quản Trị Mở Trên Wootrade

Mục đích là để nhóm ngày càng có nhiều quyền tự chủ hơn để tăng trưởng dự án Bất Động Sản khi thấy tương thích. Quyền biểu quyết tăng lên theo cấp số nhân tương quan đến lượng thời hạn tham gia, nhưng bất kể ai mua mã thông tin chỉ để bỏ phiếu sẽ không có bất kể quyền trấn áp nào so với những quyết định hành động .
Thay vào đó, những người đã luân chuyển trong khoảng chừng thời hạn tương thích sẽ hoàn toàn có thể trấn áp với khối lượng lớn hơn những lựa chọn được đưa ra. Ngoài ra, kế hoạch khuyến khích nhằm mục đích tạo điều kiện kèm theo cho những người có sự phối hợp tương thích giữa năng lực và trình độ tham gia hiệu suất cao hơn vào quy trình quản trị và ra quyết định hành động .
Mục tiêu của Wootrade là đạt được 40 % tính thanh toán của thị trường tiền điện tử. Điều này gồm có một số lượng đáng kể người mua trao đổi và những nhà tạo lập thị trường tham gia. Có một thị trường lớn cho những doanh nghiệp quản lý tài sản trên cả những nhà đầu tư trao đổi và AMM trên nền tảng này .
Vì không dễ kiểm tra và tin cậy vào nhân viên cấp dưới thanh toán giao dịch nên nhà đầu tư đôi lúc bỏ lỡ những thời cơ tốt. Do đó, Wootrade hoàn toàn có thể được trang bị một máy tính oracle để xử lý yếu tố này. Điều này giúp những nhà tạo lập thị trường gửi NAV và tác dụng của họ lên blockchain. Đối với người mua kinh doanh nhỏ của mình, những sàn thanh toán giao dịch sau đó hoàn toàn có thể xác định và chọn những mẫu sản phẩm còn tồn dư .

Mã Thông Báo WOO

WOO là một tài sản kỹ thuật số có thể được sử dụng để thu được các lợi ích, cơ hội đầu tư, chiết khấu và hoàn tiền độc quyền trên mạng Wootrade. Mã thông báo WOO tuân thủ tiêu chuẩn ERC-20 và có thể được giao dịch trên hầu hết các sàn giao dịch lớn.

Đặc Điểm Của WOO Token

WOO là một mã thông tin phân phối số lượng giới hạn với tổng nguồn cung là 3 tỷ mã thông tin. Các mã thông tin WOO được mua lại và đốt mỗi tháng với một phần lệch giá được tích góp trên Wootrade. Nó sẽ được sử dụng trong quản trị phi tập trung chuyên sâu của Wootrade và mở khóa quyền truy vấn vào thanh toán giao dịch không tính tiền cho người dùng tổ chức triển khai và kinh doanh bán lẻ trên mạng Wootrade .

  • WOO đang được người dùng và người mua B2B tích góp để ĐK những khoản phí giảm, không hoặc thậm chí còn âm trên nền tảng .
  • WOO hoàn toàn có thể được sử dụng làm gia tài thế chấp ngân hàng trên Wootrade để thanh toán giao dịch giao ngay / hợp đồng tương lai .
  • WOO được cho phép người dùng nhận chiết khấu phí so với những loại sản phẩm quản lý tài sản của Kronos Research .
  • WOO sẽ đóng vai trò như một chiêu thức tích lũy giá trị từ nhiều ứng dụng DeFi .
  • Khung quản trị WOO sẽ tương quan đến việc đặt mã thông tin để tích góp điểm bỏ phiếu .

Mua Bán Giao Dịch WOO

Mã thông tin WOO có sẵn để được thanh toán giao dịch trên : Huobi Global, Huobi Korea, AscendEX, MXC, Gate. io, LBank, Uniswap, Balancer, DODO, BitAsset, BKEX, Bitmart, Hoo. com, BitZ, CoinEx và Loopring .

Các Nút Chính Trên Wootrade

Đối với người mua B2B, họ là những cấp khác nhau để đặt cược mã thông tin WOO trên sàn thanh toán giao dịch hoặc nền tảng để đủ điều kiện kèm theo trở thành nút Prime. Ngoài nhu yếu Staking, họ cũng cần phải chứng tỏ một kế hoạch tiếp thị độc đáo và đề xuất kiến nghị kinh doanh thương mại .

Khi họ trở thành nút Prime, mỗi đô la lưu lượng mà họ chuyển đến mạng sẽ mang lại cho họ phần thưởng là một số lượng mã thông báo WOO nhất định. Ý tưởng đằng sau điều này là sau một thời gian làm việc này, họ sẽ không cần tính phí người dùng và lệ phí của họ và chỉ cần giảm các khoản giảm giá do Wootrade cung cấp.

Về cơ bản, cơ sở lý luận của Wootrade là họ không nghĩ rằng những doanh nghiệp sẽ cố gắng nỗ lực và dựa vào những nhà tạo lập thị trường ( vốn yên cầu một khoản phí lớn cho dịch vụ của họ ). Đặc biệt là khi giải pháp thay thế sửa chữa được phân phối bởi Woodtrade là họ sẽ có quyền truy vấn vào mạng lưới thanh toán giao dịch không tính tiền với tính thanh toán đã được chứng tỏ, và được trả tiền để thanh toán giao dịch ở đó .

Phần Kết Luận

Wootrade nhận thấy tiềm năng của kinh tế tài chính thường thì và phi tập trung chuyên sâu để phối hợp những khái niệm. Ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ ngày càng bị ảnh hưởng tác động bởi công nghệ tiên tiến mới này. Việc kinh doanh thương mại quản lý tài sản thường thì giờ đây sẽ quan tâm đến việc sử dụng tối ưu hóa công nghệ tiên tiến blockchain và kiến ​ ​ trúc mã thông tin .
tin tức được cung ứng trong bài viết này chỉ nhằm mục đích mục tiêu hướng dẫn và cung ứng thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại, pháp lý hoặc thuế trong bất kể trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm nào so với những quyết định hành động cá thể được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt quan trọng khuyến khích bạn tự nghiên cứu và điều tra trước khi triển khai bất kể hành vi nào. Mặc dù đã cố gắng nỗ lực rất là để bảo vệ rằng toàn bộ thông tin được phân phối ở đây là đúng chuẩn và update, nhưng hoàn toàn có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT