Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

X World Games là gì? Thông tin chi tiết dự án game X World Games

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
X World Games ( XWG ) là một mạng lưới hệ thống game show dựa trên blockchain nhằm mục đích ra mắt công nghệ tiên tiến blockchain và game show NFT cho những người chơi không sử dụng tiền điện tử. Nền tảng này được phong cách thiết kế dựa trên sự đơn thuần và thuận tiện với phí gas thấp, năng lực đào tiền nhanh, quản trị phi tập trung chuyên sâu và mạng lưới hệ thống phần thưởng cho người dùng. Mã thông tin gốc XWG của nó đóng một vai trò quan trọng trong dapp. Từ phần thưởng chơi để kiếm, trải qua NFT và mua gia tài đến những công dụng và quản trị của DAO, mã thông tin nằm ở TT của toàn bộ những hoạt động giải trí trên nền tảng .
X World Games là gì ?
X World Games là game show siêu tập trung chuyên sâu thế hệ tiếp theo .

“Thế giới X” đại diện cho một thế giới ảo không xác định mở cho người chơi khám phá và “Trò chơi” đại diện cho tất cả các hệ sinh thái trò chơi của chúng tôi được kết nối.

Nhiệm vụ của X World Games là đưa công nghệ tiên tiến blockchain vào một khoảng trống mở, nơi người chơi từ khắp nơi trên quốc tế hoàn toàn có thể tham gia vào những game show cùng nhau ; nói một cách đơn thuần, X World Games sẽ trình làng blockchain vào World of Games .

X World Games là gì ? Làm thế nào nó hoạt động giải trí ?
Được xây dựng vào năm 2018, X World Games ( “ XWG ” ) nhằm mục đích mục tiêu kiến thiết xây dựng siêu game phân quyền thế hệ tiếp theo .
Mục tiêu chính của dự án là liên kết quốc tế tiền điện tử đang tăng trưởng nhanh gọn với khoảng trống game show để tạo ra một hội đồng game show toàn thế giới, nơi người dùng hoàn toàn có thể tạo, tích lũy và thanh toán giao dịch NFT trong khi tham gia vào những game show nhiều người chơi. X World Games là một nền tảng game show phi tập trung chuyên sâu, nơi những thành viên hoàn toàn có thể chơi để kiếm tiền. Người chơi kiếm được mã thông tin XWG trong game show hoàn toàn có thể được sử dụng để tiến hành tính năng trong game show và thanh toán giao dịch lấy những gia tài khác .
Metaverse của X World Games quy tụ hàng triệu game thủ và đồng thời ra mắt họ với công nghệ tiên tiến blockchain và khái niệm NFT .
X World Games lấy cảm hứng từ game show thẻ bài nổi tiếng Pokémon. Nhóm đã khởi đầu dự án vào năm 2019 và sắp xếp ra đời vào năm 2021 trên BSC. Tựa game tiên phong có sẵn trên nền tảng này là game show đánh bài thu kỹ thuật số, Dream Card. Các nhà tăng trưởng kỳ vọng họ hoàn toàn có thể lôi cuốn game thủ trải qua diễn biến mê hoặc theo sau lịch sử một thời Romance of the Three Kingdoms .
Với sự thay đổi về game show, game show tiền điện tử – Dream Card, NFT Marketplace và DeFi Pool, X World Games hiện Giao hàng hơn 2 triệu người chơi đã ĐK và nhanh gọn trở thành nền tảng game show tiền điện tử tăng trưởng nhanh nhất trong hệ sinh thái .
X World Games có trụ sở chính tại Nước Singapore với hơn 100 đội năng động trên toàn quốc tế .
Lịch sử
Vào năm 2017, trước khi Thế vận hội X bước vào khoảng trống game show blockchain. Nó đã tăng trưởng một game show di động hành vi siêu nổi tiếng của Nhật Bản có tên “ Belle Battle Musou. ”, Tạo ra cơ sở người dùng tích cực hơn 1 triệu người. Ngoài ra, nhóm X World Games đã tăng trưởng gần một trăm game show mini trực tuyến và có kinh nghiệm tay nghề dày dặn về sản xuất game show trong ngành game show di động. Là người sáng lập X World Games, Fernando có hơn một thập kỷ kinh nghiệm tay nghề góp vốn đầu tư và nhạy bén với xu thế thị trường. Trong những năm đầu của mình, kinh nghiệm tay nghề của Fernando là góp vốn đầu tư vào những dự án game show di động và blockchain khác nhau. Sau đó, ông đã tăng trưởng ý tưởng sáng tạo để hợp nhất toàn bộ những yếu tố mê hoặc như game show, blockchain, DeFi, anime Nhật Bản, NFT, metaverse, v.v., tổng thể lại với nhau để tạo ra một hệ sinh thái game show blockchain và game show metaverse. Vào năm 2019, X World Games khởi đầu hành trình dài tạo ra những game show blockchain, tiên tiến và phát triển với phong thái ACG của Nhật Bản, bằng cách khởi chạy dự án game show NFT TCG tiên phong – Dream Card và triển khai xong Genesis Sale vào năm 2021, sau đó là ra đời game show Dream Card v1 và v2. X World Games sẽ hoàn thành xong kế hoạch hạ tầng nền tảng khổng lồ cho mẫu sản phẩm, gồm có dịch vụ phân phối kỹ thuật số game show blockchain, thị trường trao đổi NFT, cổng giao thức game show chéo và hộp công cụ tạo game show khá đầy đủ công dụng. Trong khi đó, X World Games sẽ làm đa dạng chủng loại thêm hệ sinh thái và hội đồng game show bằng cách xuất bản nhiều game show hơn và ký nhiều IP anime gốc hơn, liên kết những game show đã chuyển dời với những mạng lưới hệ thống tokenomic được thiết lập trước và hướng dẫn hội đồng người chơi đến một nền quản trị DAO rất đầy đủ .
Các tính năng tiêu biểu vượt trội Tầm nhìn
Tầm nhìn của X World Games là kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái game show phong phú liên kết những người chơi game show truyền thống lịch sử với quốc tế blockchain và giúp những nhà tăng trưởng game show tham gia vào khoảng trống tiền điện tử bằng cách phân phối cho họ khuôn khổ blockchain cơ bản mà chúng tôi đã tạo ra .
X World Games sẽ là một nền tảng game show liên kết mạng lưới hệ thống blockchain với hàng triệu người chơi từ quốc tế game show thường thì. X World Games hiện đang thao tác với những nhà tăng trưởng game show và những chuyên viên số 1 trong ngành để lôi cuốn người chơi truyền thống cuội nguồn và lan rộng ra hệ sinh thái của mình, nhằm mục đích trở thành “ Biển mở ” trong khoảng trống game show blockchain và nền tảng blockchain giống Steam .
Đặc trưng Phân quyền
Quyền sở hữu phi tập trung chuyên sâu thực sự của quốc tế game show trải qua DAO. Người chơi nắm giữ mã thông tin XWG hoàn toàn có thể quyết định hành động chủ trương quản trị hoặc sự tăng trưởng trong game show tiếp theo cho hệ sinh thái, gồm có chính sách phần thưởng và mạng lưới hệ thống mã hóa .
Sáng tạo và Bộ sưu tập
Người chơi hoàn toàn có thể tạo ra toàn bộ những loại vật phẩm trong game show, từ hình đại diện thay mặt độc lạ cho đến thiết bị giả tưởng. Tất cả những vật phẩm trong game show sẽ được mã hóa và đại diện thay mặt bởi NFT và tổng thể gia tài hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trải qua một thị trường phi tập trung chuyên sâu mở .
Cộng đồng toàn thế giới
XWG được tương hỗ bởi một hội đồng toàn thế giới, gồm có những game thủ, nhà đầu tư và người phát minh sáng tạo, nhằm mục đích kiến thiết xây dựng thưởng thức nhiều người chơi nhập vai và hệ sinh thái cân đối .
Trải nghiệm game show chéo
Thưởng thức những game show khác nhau trong một metaverse mở trải qua thưởng thức game show chéo. Người chơi thực sự chiếm hữu nhân vật và bộ của họ và thưởng thức gia tài độc lạ của họ trong mọi game show khác nhau của Thế giới X
Cơ sở hạ tầng
Nền tảng game show Blockchain, Trò chơi quốc tế X
Cung cấp lưu lượng người dùng và dòng kinh tế tài chính cho những game show blockchain, đồng thời tạo ra một game show metaverse cho người chơi và người phát minh sáng tạo .
Thị Trường NFT, Thị Trường X
Cung cấp những thanh toán giao dịch NFT độc quyền cho những vật phẩm trong game show, vận dụng những quy mô đặt giá thầu khác nhau và tương hỗ tính thanh khoản của nhà tạo lập thị trường và phân mảnh NFT trong tương lai .
DeFi Gamification, X Pool
Một loạt những công dụng DeFi với game show hóa, gồm có khai thác thanh khoản, khai thác NFT / token đặt cược, cho vay DeFi và Hoán đổi .
Người tạo game show mở, Người tạo X
Cung cấp một loạt công cụ tạo game show mã nguồn mở và tổng lực, từ tạo nhân vật đơn thuần đến chỉnh sửa ngữ cảnh / tính năng phức tạp .
Hệ sinh thái game show chéo, Hệ thống quốc tế X
Để tạo thưởng thức thiết bị và nhân vật xuyên game show độc lạ, được cho phép người chơi bảo vệ quyền sở hữu vật phẩm kỹ thuật số trong game show và san sẻ trên những tài nguyên của nhiều game show, vận dụng nhiều giao thức hơn để tích hợp những dự án khác và đạt được thưởng thức chơi game AR / VR từ nền tảng .
Lộ trình
X World Games sẽ triển khai xong kế hoạch hạ tầng nền tảng khổng lồ cho loại sản phẩm, gồm có dịch vụ phân phối kỹ thuật số game show blockchain, thị trường trao đổi NFT, cổng giao thức game show chéo và hộp công cụ tạo game show khá đầy đủ công dụng. Trong khi đó, X World Games sẽ làm đa dạng chủng loại thêm hệ sinh thái game show và cộng đồng bằng cách xuất bản nhiều game show hơn và ký nhiều IP anime gốc hơn, liên kết những game show đã chuyển dời với những mạng lưới hệ thống tokenomic được thiết lập trước và hướng dẫn hội đồng người chơi đến quản trị DAO vừa đủ .
Các chỉ số chính
Mã thông tin $ XWG là mã thông tin gốc của X World Games, được kiến thiết xây dựng dựa trên tiêu chuẩn BEP-20 của Binance Smart Chain, với tổng nguồn cung cố định và thắt chặt là 10 tỷ .
$ XWG là nguyên vật liệu thiết yếu để thôi thúc sự tăng trưởng của hệ sinh thái Thế vận hội X. Những người nắm giữ $ XWG sẽ hoàn toàn có thể nhận phần thưởng trải qua việc tham gia vào chính sách chơi để kiếm tiền, hoạt động giải trí DeFi và quá trình bỏ phiếu DAO .

$ XWG cũng sẽ được chấp nhận làm đơn vị tiền tệ thanh toán trong Thị trường trò chơi thế giới X, nơi người chơi có thể mua và bán tài sản NFT trong trò chơi của họ.

Tên mã thông tin : X World Games
Mã : XWG
Blockchain : BSC
Tiêu chuẩn mã thông tin : BEP-20
Hợp đồng : 0x6 b23c89196deb721e6fd9726e6c76e4810a464bc
Loại mã thông tin : Tiện ích, Quản trị
Tổng cung : 10.000.000.000
Nguồn cung đang lưu hành : Đang update … .
Phân bổ Token

Nhóm khai thác : 49 %, 4.900.000.000 XWG Phần này sẽ được dành để khuyến khích cho việc khai thác game show hàng ngày. X World Games đã phong cách thiết kế một chính sách phát hành mã thông tin lạm phát kinh tế để khai thác trong game show, trong đó số lượng phát hành sẽ tăng gấp đôi mỗi năm và phát hành hoàn tất trong 10 năm .
Nhóm thanh khoản : 3 %, 300.000.000 XWG Phần này sẽ đóng vai trò là động lực cho nhà tạo lập thị trường hệ sinh thái cung ứng tính thanh khoản cho XWG trên nền tảng DeFi .
Tiếp thị : 5 %, 500.000.000 XWG Phần này sẽ được dành cho việc tăng trưởng hệ sinh thái trong tương lai, gồm có ươm tạo game show, tiếp thị tiếp thị quảng cáo xã hội và những sự kiện hội đồng. Các mã thông tin sẽ bị khóa trọn vẹn ở quy trình tiến độ khởi đầu dự án và một phần đơn cử của mã thông tin hoàn toàn có thể được phát hành khi thiết yếu trước thông tin trong tương lai .
Bán hạt giống : 8 %, 800.000.000 XWG Phần này sẽ do những nhà hỗ trợ vốn bắt đầu của dự án nắm giữ, gồm có cả những đợt bán hạt giống / kế hoạch. Không có đợt chào bán công khai nào được thực thi. Có những khung thời hạn khóa khác nhau cho những vòng hỗ trợ vốn khác nhau. Đối với việc bán giống, kể từ khi mở màn lưu hành, thời hạn nhốt là 6 tháng và thả dần trong vòng 12 tháng .
Giảm giá kế hoạch : 17 %, 1,700,000,000 XWG Phần này sẽ do những nhà hỗ trợ vốn bắt đầu của dự án nắm giữ, gồm có cả những đợt bán hạt giống / kế hoạch. Không có đợt chào bán công khai nào được triển khai. Có những khung thời hạn khóa khác nhau cho những vòng hỗ trợ vốn khác nhau. Đối với đợt bán kế hoạch, mở màn từ khi khởi đầu lưu hành, không có thời hạn khóa sổ và sẽ được tung ra từ từ trong vòng 12 tháng .
Đội : 9 %, 900.000.000 XWG Phần này sẽ được phân chia làm tặng thêm cho những người sáng lập dự án, nhân viên cấp dưới và cố vấn. Sẽ có một thời hạn nhìn nhận phân loại trong 36 tháng với thời hạn khóa sáu tháng, mở màn từ khi khởi đầu lưu hành. Thời gian kiểm tra vách đá bổ trợ 18 tháng sẽ được vận dụng, có nghĩa là chỉ những thành viên đã ở lại với dự án hơn 18 tháng mới hoàn toàn có thể nhận được tặng thêm này .
Nền tảng : 9 %, 900.000.000 XWG Phần này sẽ được dành cho những hoạt động giải trí của Foundation, gồm có truy thuế kiểm toán, tư vấn, thiết kế xây dựng tên thương hiệu, điều tra và nghiên cứu, pháp lý và ngân sách chung. Các mã thông tin sẽ bị khóa trọn vẹn ở tiến trình mở màn dự án và chỉ một phần nhất định hoàn toàn có thể được phát hành khi thiết yếu trước thông tin trong tương lai .
Ngoài ra, X World Games sẽ khởi đầu mua lại / đốt và những mạng lưới hệ thống cung ứng lại khác trải qua quản trị phi tập trung chuyên sâu để đạt được chính sách giảm phát kinh tế tài chính và khuyến khích sinh thái xanh tốt hơn. Hoạt động cụ thể sẽ mở màn với yêu cầu và biểu quyết của hội đồng, và hàng loạt quy trình sẽ được chọn
Lịch phát hành Token Trường hợp sử dụng Token
Khuyến khích, Chơi để kiếm tiền
Phần thưởng khi chơi game show, hay còn được gọi là Chơi để kiếm. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm được mã thông tin XWG chỉ bằng cách chơi game show. Thiết kế này nhằm mục đích khuyến khích người dùng tham gia vào game show, tăng trưởng hội đồng và duy trì lực kéo của nền tảng .
Trồng trọt hiệu suất, khai thác CP
Phần thưởng cho DeFi / GameFi, ví dụ điển hình như nuôi và đặt cược thanh khoản, tương quan đến hoạt động giải trí đặt cược hoặc cho vay gia tài tiền điện tử để tạo ra doanh thu cao hoặc phần thưởng dưới dạng thêm $ XWG .
Quản trị
Sở hữu mã thông tin XWG được cho phép người chơi tham gia vào quy trình quản trị trải qua một tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ), với những yêu cầu tăng trưởng và cấu trúc bỏ phiếu. Các yếu tố tương quan đến hoạt động giải trí và tăng trưởng nền tảng hoàn toàn có thể được bỏ phiếu dựa trên sở trường thích nghi của chủ sở hữu mã thông tin. Để khuyến khích người dùng tham gia vào quy trình bầu chọn, cũng sẽ có phần thưởng cho những hành vi bầu chọn .
Thu mua
USD XWG là mã thông tin kỹ thuật số được lưu hành trong hệ sinh thái X World Games, mà người chơi sử dụng để mua NFT và những vật phẩm trong game show cũng như tham gia vào những sự kiện game show khác nhau .
Bán Token Làm thế nào để sở hữu Token ?
Mua mã thông tin XWG trên nhiều nền tảng trao đổi tiền điện tử, gồm có Gate. io, PancakeSwap ( V2 ), MEXC, LBank, Hotbit, DODO BSC, MDEX ( BSC ), ZT, AOFEX và BitMart .
Những người ủng hộ Nhóm / Người sáng lập Nhà góp vốn đầu tư Đối tác

Cộng đồng

Kết luận
X World Games được cho phép người chơi chiêm ngưỡng và thưởng thức những game show khác nhau trong một quốc tế mở duy nhất trải qua thưởng thức quốc tế game show chéo. Người chơi thực sự chiếm hữu những nhân vật và bộ thẻ của họ và thưởng thức gia tài của họ trong những game show khác nhau của hệ sinh thái Thế giới X .
Do đó, X Game World cung ứng một khoảng trống chơi game phi tập trung chuyên sâu chất lượng cao và vận tốc cao, nơi người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào thưởng thức chơi game dựa trên blockchain với những thanh toán giao dịch nhanh và rẻ, khuyến khích khai thác và quản trị DAO .
Tìm thêm thông tin về X World Games :
Trang web : https://xwg.games/#/

Báo cáo chính thức: https://docs.xwg.games/x-world-games

Twitter : https://twitter.com/xwg_games
Telegram : https://t.me/xworldgames

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT