Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hệ thống xếp hạng coin tại https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tại sao cần xếp hạng coin ?

Có trên 14.000 đồng coin và còn liên tục ngày càng tăng. Chúng đủ mọi hạng mục, nghành, công dụng. Để giúp bạn dễ hơn trong tìm kiếm và phân chia hạng mục góp vốn đầu tư, chúng tôi đã tạo ra mạng lưới hệ thống xếp hạng. Xếp hạng này dựa vào tiêu chuẩn của Dautu. io gồm tổng hợp những tiêu chuẩn :
Các tiêu chí xếp hạng coin ở dautu.io

 1. Nền tảng, code, ý tưởng
 2. Đội ngũ sáng lập và vận hành
 3. Sự ủng hộ của cộng đồng
 4. Tính ứng dụng ở hiện tại và tương lai
 5. Các rủi ro khách quan
 6. Tính phi tập trung

Không có điểm cố định và thắt chặt cho từng tiêu chuẩn, nó được tổng hợp lại và nhìn nhận 1 cách khách quan. Chúng tôi dưa trên những tài liệu không thiếu nhất. Hiểu rằng xếp hạng này chỉ sử dụng để nhìn nhận về “ chất lượng ” một coin. Đối với việc mua vào hay không, nó phụ thuộc vào vào trạng thái thị trường : Bull market hay Bear market. Các xếp hạng được tuân thủ tuyệt đối khách quan .

Các bậc xếp hạng coin của Dautu. io

Có 10 bậc xếp hạng gồm có :

Coin hạng A+

 1. Hạng AAA: Coin đặc biệt uy tín & ổn định. Có thể đầu tư dài hạn và sử dụng số vốn lớn.
 2. Hạng AA: Coin uy tín và ổn định
 3. Hạng A: Coin tốt để đầu tư

Coin được xếp hạng A + chỉ khá hiếm, khi thấy xếp hạng A trở lên là bạn không cần nghiên cứu và điều tra quá nhiều về đồng coin đó nữa .

Coin hạng B +

 1. Hạng BBB: Coin tương đối tốt
 2. Hạng BB: Coin trung bình khá
 3. Hạng B: Coin có thể đầu tư

Coin hạng B+ là những coin có thể đầu tư, nhưng vẫn có một vài khiếm khuyết, nhược điểm ở các góc độ. Như vậy coin hạng B+ cần lựa chọn kỹ lưỡng. Đọc kỹ các nhược điểm và khuyến nghị trước khi đầu tư.

Coin hạng C +

 1. Hạng CCC: Coin mạo hiểm, nhưng có thể quan tâm
 2. Hạng CC: Coin mạo hiểm, có thể đầu tư mức nhỏ.
 3. Hạng C: Coin mạo hiểm cao, chỉ nên đầu tư rất nhỏ.

Coin hạng D

Cuối cùng là coin hạng D. Hạng D chỉ có 1 hạng, dành cho những đồng coin đặc biệt quan trọng rủi ro đáng tiếc. Chỉ nên góp vốn đầu tư rất rất nhỏ ở hạng này .Khuyến nghị cuốn sách sẽ biến hóa cuộc sống bạn – Bởi Hoài Phong : Sách Cộng +Quảng cáo

Tổng kết

Khó có có thể nói rằng có loại coin nào nên đầu tư và không nên đầu tư. Việc phân loại theo “tín nhiệm” sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt hơn. Tất nhiên thị trường và công nghệ liên tục thay đổi và đào thải, các xếp hạng chỉ mang tính nhất thời. Dautu.io cam kết mọi xếp hạng đều khách quan và phi lợi nhuận.

Bạn hoàn toàn có thể thấy 2 coin memes như Doge và Shiba đã tăng hàng ngàn lần. Khó hoàn toàn có thể nói góp vốn đầu tư một đồng coin vu vơ ngày ngày hôm nay ngày sau không thành triệu phú. Do vậy không hề đưa ra lời khuyên không góp vốn đầu tư coin nào, dù đó là coin “ rác ”. Nhưng vẫn hoàn toàn có thể đưa ra lời khuyên : Dùng số vốn tương thích cho những góp vốn đầu tư rủi ro đáng tiếc. Chúng như những tấm vé số, và không ai mua vé số bằng cả gia tài .
Dautu. io không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về hiệu quả xếp hạng của mình. Mọi thông tin nhìn nhận nhằm mục đích mục tiêu tìm hiểu thêm. Bạn hoàn toàn có thể đọc thêm tại lao lý pháp lý và miễn trừ nghĩa vụ và trách nhiệm .
Đội ngũ Dautu. io

Source: https://openlivenft.info
Category custom BY HOANGLM with new data process: Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT