Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bộ sưu tập NFT nổi tiếng Mutant Ape Yacht Club (MAYC) đạt doanh thu kỷ lục 1.5 tỷ USD – BeInCrypto Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Mới đây, bộ sưu tập NFT nổi tiếng Mutant Ape Yacht Clube ( MAYC ) liên tục ghi nhận những số lượng ấn tượng khi doanh thu bán hàng tăng lên, giúp bộ sưu tập này leo lên vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng NFT có số lượng bán ra cao nhất mọi thời đại .Được tài trợ

Được tài trợTheo điều tra và nghiên cứu của BeInCrypto, tính đến tháng 5, bộ sưu tập NFT đã mang lại tổng doanh thu bán hàng là 1.53 tỷ USD. Cột mốc mới nhất đã đặt Mutant Ape Yacht Club lên trên 1 số ít dự án NFTs thành công xuất sắc nhất của khoảng trống gồm có Art Blocks, NBA Top Shot, Otherdeed, Azuki, CloneX, VeeFriends, Moonbirds, Meebits, Doodles và The Sandbox .Được tài trợ

Được tài trợ
MAYC vẫn theo sau những dự án chị em của mình là Bored Ape Yacht Club ( BAYC ), CryptoPunks và Axie Infinity trên bảng xếp hạng doanh thu bán hàng mọi thời đại .

Mutant Ape Yacht Club là một bộ sưu tập bao gồm 20,000 con Vượn đột biến được tạo ra khi những con Vượn chán đời (Bored Apes) hiện có, được tiếp xúc với một lọ Huyết thanh đột biến (Mutant Serum).

Xem thêm : Bored Ape Yacht Club ( BAYC ) là gì ?

Khối lượng bán hàng tăng vọt của Mutant Ape Yacht Club

Kể từ tháng 8 năm 2021, dự án NFT Mutant Ape Yacht Club đã có sự tăng trưởng đáng kể về tổng số thanh toán giao dịch, đạt 6,452 người dùng hàng tháng duy nhất, 10,676 thanh toán giao dịch và khoảng chừng 218.05 triệu USD vào cuối tháng đó .
Mặc dù người mua duy nhất và tổng số thanh toán giao dịch đã giảm trong những tháng, nhưng giá trị bán hàng trung bình đã tăng lên trong quy trình này .
Cụ thể, giá trị bán hàng trung bình của Mutant Ape Yacht Club đã tăng 185 %, từ 20,423. 86 USD ( 6 ETH ) vào tháng 8 năm 2021 lên 58,287. 34 USD ( khoảng chừng 18.9 ETH ) vào tháng 1 năm 2022 .
Xem thêm : NFT là gì ? Vì sao NFT sẽ mở ra một xu thế kinh tế tài chính mới ?
Trong tháng tiên phong của năm 2022, doanh thu bán hàng của MAYC đạt 252.33 triệu USD .

Vào tháng 4 năm 2022, dự án NFT đã đạt doanh số bán hàng tháng cao nhất mọi thời đại mới là khoảng 252.63 triệu USD, với giá trị bán trung bình là 92,878.32 USD.

Tại thời gian viết bài, những NFT của Mutant Ape Yacht Club được thanh toán giao dịch ở mức giá sàn là USD 36,745. 87 ( khoảng chừng 17.99 ETH ) .
Bạn nghĩ sao về thông tin trên ? Chia sẻ ngay quan điểm trong nhóm Telegram của chúng tôi nhé .Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Bất kỳ hành vi nào người đọc thực thi so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi, họ cần phải nhìn nhận lại và trọn vẹn chịu rủi ro đáng tiếc từ quyết định hành động của chính họ.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT