Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

YooShi là gì và cách sử dụng NFT Marketplace này?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Yooshi là gì và làm thế nào để sử dụng thị trường NFT này?

Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt, nhà đầu tư và người chơi của thế giới tiền điện tử và NFT, chắc chắn bạn biết rằng nhiều sản phẩm mới liên tục được tung ra thị trường memecoins y NFT sưu tầm đượcKhông có gì nghiêm trọng hoặc vững chắc. Đó là, với sự hỗ trợ tốt của các dự án cụ thể hoặc thực tế. Sau đó, thời gian cho phép chúng ta thấy sự hợp nhất của một vài trong số này và loại bỏ nhiều người khác. Và trong danh mục đầu tiên này, chúng ta sẽ khám phá một dự án thú vị mà ít nhiều đã được sinh ra như thế này, và hiện có rất nhiều thứ để cung cấp. Một Dự án Blockchain, DeFi và NFT gọi “YooShi”.

Vâng, dự án này bắt đầu như một memecoin và dần dần nó đã trở thành một nền tảng hoặc hệ sinh thái toàn diện, trong số nhiều thứ, hiện cung cấp NFT thị trường và một Bộ sưu tập NFT sở hữu, trong số những thứ khác, chẳng hạn như Chơi để kiếm tiền từ trò chơi y Trò chơi NFT.

Các thị trường tốt nhất để mua và bán NFT

Và trước khi đi sâu vào ấn phẩm hiện tại này về một chủ đề khác trong lĩnh vực này Blockchain, DeFi và NFTs, cụ thể hơn về NFT thị trường gọi “YooShi”. Chúng tôi sẽ để lại cho những người quan tâm, các liên kết đến một số bài viết liên quan trước đó với loại trang web này hoặc các chủ đề khác. Để họ có thể làm điều đó một cách dễ dàng, trong trường hợp họ muốn nâng cao hoặc củng cố kiến ​​thức của mình về nó, khi đọc ấn phẩm này:

“Thị trường NFT là một trang web chuyên giao dịch tài sản tiền điện tử được gọi là NFT. Những điều này có thể giải quyết hoặc không giải quyết toàn bộ chu trình quản lý của họ, đó là tạo, mua và bán NFT. Một số thường miễn phí tạo NFT, trong khi tính phí hoa hồng cho việc mua / bán NFT. Trong khi những người khác có thể hơi khác hoặc hoàn toàn khác ở mọi khía cạnh và những khía cạnh khác”. Các thị trường tốt nhất để mua và bán NFT


Bài viết tương quan :OpenSea là gì và thị trường này hoạt động giải trí như thế nào ?


Bài viết tương quan :Cách thanh toán giao dịch NFT trên Coinbase

YooShi: Thị trường NFT phi tập trung tại BSC

YooShi:

Thị phần NFT phi tập trung chuyên sâu tại BSC

Dự án YooShi là gì ?

El dự án yooshi nhìn thấy cuộc sống để nửa năm 2021, với sự ra mắt của YooShi Token (YOOSHI). Ngay giữa mùa hưng phấn của Memecoins (Meme Coins), trong số đó là những Shiba Inu (SHIB) y Dogecoin (DOGE). Và giống như hầu hết các memecoin, nó được sinh ra mà không có sự hỗ trợ chính và các mục tiêu đáng tin cậy, rõ ràng hoặc vững chắc.

Tuy nhiên, có thể kết luận từ thông tin có sẵn từ trang web chính thức, hiện tại dự án yooshi được định nghĩa như sau:

” YooShi là một dự án hiện đang cung ứng một nền tảng mở cho những nhà tăng trưởng phát hành game show của họ và tiếp thị chúng đến hội đồng lớn những người sở hữu YOOSHI. Thương hiệu YooShi được lấy cảm hứng từ chú khủng long thời tiền sử Yoshi trong game show Super Mario nổi tiếng. Hệ sinh thái YooShi gồm có nhiều game show cùng thắng được tăng trưởng bởi nhiều nhà tăng trưởng. Nó cũng cung ứng một thị trường NFT, nơi người chơi hoàn toàn có thể đặt giá thầu trên những NFT khác nhau, sau đó cũng hoàn toàn có thể được sử dụng cho những mục tiêu DeFi như canh tác hiệu suất. YooShi cũng là một loại tiền tệ giảm phát và sẽ từ từ đốt cháy 10 % tổng nguồn cung, khi cơ sở người dùng tăng lên ” .

Dữ liệu hiện tại của mã thông tin YooShi ( YOOSHI )

A gần một năm sau khi ra mắt, mã thông báo này đã không được cộng đồng tiền điện tử chú ý. Mặc dù, kể từ khi ra mắt cho đến ngày nay, nó hầu như vẫn giữ nguyên giá trị, nó cũng có giai đoạn tăng giá rất đáng chú ý. Và theo thông tin chính thức của họ, về cơ bản giống nhau là:

“Một đồng meme do cộng đồng phát triển đã được tung ra một cách bình đẳng trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Một mã thông báo tìm cách kết nối các phần tử GameFi với NFT và khía cạnh lan truyền của đồng meme. Lấy cảm hứng từ sự thành công của Shiba Inu (SHIB)”. Tài liệu chính thức

Và những gì giống nhau Shiba Inu, yooshi Nó chỉ bắt đầu như một xu meme, nhưng cộng đồng kể từ khi thành lập đã bắt đầu thêm tiện ích thực tế cho mã thông báo bằng cách biến nó thành một phần của bệ phóng cho Trò chơi Blockchain và DeFi.

“YOOSHI là một đồng meme hoàn toàn phi tập trung, do cộng đồng phát triển. Đó là bây giờ, phát triển trong trò chơi Metaverse của YooShi. YooShi tận tâm xây dựng cầu nối giữa trò chơi P2E và game thủ, đồng thời làm cho trò chơi không chỉ thú vị mà còn có thể kiếm tiền.”. Chào mừng đến với Yoshi

Hiệu suất hiện tại của mã thông báo YooShi (YOOSHI)

 • Precio thực tế: +/- $ 0,00000030
 • lịch sử tối thiểu và tối đa: Từ $ 0.00000002 đến $ 0.00000429.
 • Mức thị trường hiện tại: 368.
 • Capitalización de evalado: +/- $ 112.724.476.
 • Lưu thông và Tổng cung: +/- 374.468.604.000.000 trong số 1.000.000.000.000.000
 • Khối lượng giao dịch hàng ngày: +/- $ 346.587,79.
 • Giá khởi động: +/- $ 0,00000021.
 • Dự đoán giá cuối năm: Hầu hết là tích cực, 2 trên 2, hướng tới phạm vi từ 0,00000042 đô la đến 0,00000065 đô la.

đến nhiều thông tin hữu ích và cập nhật trên giao dịch mã thông báo YOOSHI Bạn có thể truy cập các phần chính thức của nó trên các trang web sau: CoinMarketCap, CoinGecko y Đồng xu. Trong khi cho anh ấy hiệu suất giá trong tương lai Bạn có thể truy cập các phần chính thức của nó trên các trang web sau:  PricePredition y Nhà đầu tư. Kể từ đó, trên các trang web của giao dịch y DigitalCoinprice Nó không có dự đoán.

Ngoài ra, một thực tế quan trọng là nó cũng có đánh giá an ninh về nền tảng và các sản phẩm của nó, trên trang web của Chứng nhận, có thể được sử dụng để tìm hiểu mức độ an toàn và đáng tin cậy của dự án.

YooShi Marketplace NFT là gì và nó hoạt động như thế nào?

Các yếu tố dự án YooShi : Sử dụng và quản lý và vận hành

Hiện tại, dự án yooshi được tích hợp và hoạt động với các phần tử hoặc bộ phận sau:

Yoo Shi Games

Trò chơi

Như chúng tôi đã nêu ở phần đầu, một trong những điểm mạnh của dự án Yooshi, là cam kết mạnh mẽ của nó đối với lĩnh vực Chơi trò chơi để kiếm tiền (P2E)Trò chơi NFT. Và đó là lý do tại sao, trong một thời gian ngắn, nó đã có sẵn 2 dự án trò chơi trên nền tảng của họ. Bao gồm mã thông báo và NFT của mỗi trò chơi. Cũng cho phép NFT của các trò chơi nói trên không chỉ đã từng chơi, mà còn cho của tôi và nhận được nhiều mã thông báo hơn.

những hiện tại 2 trò chơi Con trai DNAxCAT và StarMon:

DNAxCAT

“DNAxCAT tạo ra một thế giới thú cưng mèo kỹ thuật số, nơi người chơi có thể nhân giống và lai tạo nhiều loại mèo dễ thương và sát cánh chiến đấu trong thế giới phiêu lưu cùng những chú mèo của mình. Đây cũng là một nền kinh tế nơi người chơi hoàn toàn quyết định quyền sở hữu, cho phép họ bán và trao đổi tài sản trò chơi của họ thành tiền điện tử một cách liền mạch. Ngoài ra, nó dẫn đầu xu hướng GameFi và “Chơi để kiếm tiền”, cho phép người chơi kiếm tiền bằng cách chơi”. DNAxCAT

StarMon

“Starmon’s Metaverse cung cấp một thế giới ảo được gọi là Andres Land. Một thế giới có rất nhiều sinh vật siêu mạnh được gọi là Starmon. Trong Andres Land, người chơi có thể kiếm được token thông qua việc chơi trò chơi và đóng góp cho hệ sinh thái. Ngoài ra, bạn có thể thu thập, huấn luyện và giao dịch Starmons, đồng thời dẫn dắt họ tham gia vào cuộc phiêu lưu và chiến đấu để cải thiện kỹ năng chơi game của bạn, đồng thời phấn đấu trở thành huấn luyện viên Starmon sáng giá nhất ở Andrew’s Land.”. StarMon

YooShi LaunchPad

Bệ phóng

Phần này hoạt động giải trí như một bệ phóng cho những dự án mới của riêng bên thứ ba hoặc của những game show NFT và bộ sưu tập NFT. Trong đó, bạn hoàn toàn có thể tò mò và thu được những mã thông tin từ những dự án mới, bộ sưu tập NFT từ những game show mới và bộ sưu tập NFT tương quan trực tiếp đến YooShi, linh vật hình tượng của Nền tảng .
Cách thức tham gia vào mỗi thời cơ sẽ tùy thuộc vào từng đợt ra đời được cung ứng. Trong một số ít, một danh sách trắng sẽ được bật, trong khi những người khác, một mạng lưới hệ thống đặt hàng đến sẽ được vận dụng, để mọi người hoàn toàn có thể có quyền truy vấn vào thanh toán giao dịch mua NFT hoặc mã thông tin đang được khởi chạy .

YooShi NFT Market

thị trường NFT

YooShi tìm cách thiết kế xây dựng và phân phối một trong những Thị phần NFT phi tập trung chuyên sâu tốt nhất dựa trên Chuỗi mưu trí Binance. Hiện tại, ngoài tùy chọn hoặc chính sách Thị Trường truyền thống cuội nguồn, nơi bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tò mò và mua bất kể mã thông tin hoặc NFT có sẵn nào với mức giá nhất định. Một tính năng đấu giá độc lạ và mê hoặc cũng được cung ứng, hoạt động giải trí như sau :

Khi một tác phẩm được đưa ra đấu giá, mỗi lần trả giá mới phải trả 10% phí bảo hiểm so với lần trả giá trước đó, trong đó 2% thuộc về người trả giá trước và 8% thuộc về nhà xuất bản đấu giá. Điều này có nghĩa là chỉ cần bạn tham gia đấu giá, bạn sẽ nhận được vật phẩm đấu giá hoặc kiếm được tiền thu được, và không ai trở về tay không trong thị trường đấu giá YooShi NFT. Đấu giá và tiếp thị NFT

trong trường hợp, ước hoạt động trên nền tảng này, chúng tôi khuyên bạn nên khám phá và nghiên cứu trước Hướng dẫn sử dụng chính thức của YooShi NFT Marketplace.

Các công dụng khác

 • Trang trại: Vì những gì tôi

  Người dùng hoàn toàn có thể đặt cược YOOSHI và những gia tài tiền điện tử khác như LP trên những nhóm khai thác YOOSHI để kiếm thu nhập .

  Ngoài ra

  , Trang trại YooShi gồm có những mã thông tin khác như YooShi, DXCT, SMON, cộng với những dự án ươm tạo nhóm khai thác khác để người dùng tự do lựa chọn .

 • DAO: Ngoài DAO truyền thống đi kèm với các nền tảng như vậy, YooShi hy vọng sẽ tạo ra một mô hình trò chơi DAO mới cho phép các nhà phát triển trò chơi, người chơi trò chơi và các nhà đầu tư huy động vốn cộng đồng cùng tồn tại và đạt được đôi bên cùng có lợi. Và để đạt được mục tiêu đó, hãng hy vọng sẽ phát triển một loạt các sản phẩm cơ sở hạ tầng liên quan đến trò chơi DAO để biến ý tưởng này thành hiện thực.
 • NFT:

  Các gia tài tiền điện tử khác nhau dưới dạng NFT được phân phối trên YooShi trong những game show blockchain .

  Tuy nhiên,

  phong cách thiết kế của mạng lưới hệ thống YooShi GameFi cũng được cho phép những NFT được sử dụng như một loại máy khai thác .

  Do đó, anh ta

  Các NFT được kích hoạt khác nhau gồm có sức mạnh khai thác khác nhau tùy thuộc vào loại NFT tương ứng với nó. Theo cách mà những mã thông tin hoàn toàn có thể được tạo ra và kiếm được trải qua sự tham gia ( đặt cược ) của NFT .

Ứng dụng di động YooShi

Tất cả các dịch vụ trực tuyến hoặc đang phát triển này cho chúng tôi biết rằng dự án yooshi đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển liên tục, để tích hợp nuevos Productos y servicios, cả hai cho người dùng (người chơi và nhà đầu tư) như đối với nhà phát triển trò chơi.

Vì, ví dụ, những đổi mới chẳng hạn như có thể tin tưởng vào ứng dụng di động riêngđể mọi người có thể tương tác với nền tảng yooshi từ bất kỳ thiết bị nào mà không gặp bất kỳ sự cố nào, nó là thứ nên trở thành tiêu chuẩn trên thực tế, trong điều này Chơi trò chơi để kiếm tiền (P2E)Trò chơi NFT, và thậm chí là NFT sưu tầm.

Có, tại thời điểm này, dự án yooshi và trên hết, của anh ấy NFT thị trường Nếu bạn thích nó, chúng tôi mời bạn khám phá thêm thông tin về nó bằng tiếng Tây Ban Nha, tại liên kết sau: Yoo Shi bằng tiếng Tây Ban Nha.

Tóm tắt: Biểu ngữ cho các bài báo

tóm lại

Tóm lại, chúng tôi hy vọng rằng ấn phẩm này trên “YooShi”, và nó thật tuyệt dự án và nền tảnggiúp đỡ rất nhiều cho tất cả những người nhà đầu tư và người chơi các Trường Blockchain và DeFi, và đặc biệt là những người thích NFT, cả ở cấp độ trò chơi và đồ sưu tầm. Vì, như chúng tôi có thể đánh giá cao, một trong những điều quan trọng nhất của hệ sinh thái này là YooShi Launchpad, về bản chất cho phép các nhà phát triển trò chơi NFT gây quỹ bằng cách bán trước các tài sản duy nhất trong trò chơi dưới dạng NFT. Ngoài ra, của anh ấy Thị trường NFT tích hợp, cùng với họ bộ sưu tập NFT thú vị và phổ biến tạo.

Nếu bạn thích ấn phẩm này và nó hữu ích, bình luận nó và chia sẻ nó với những người khác thông qua các trang web, kênh, nhóm hoặc cộng đồng mạng xã hội hoặc hệ thống nhắn tin khác. Ngoài ra, hãy nhớ ghé thăm của chúng tôi NHÀ NGHỈ để khám phá tin tức hiện tại của DeFi và Crypto World. và tham gia của chúng tôi nhóm chính thức của FACEBOOK để bạn tương tác với những người khác tuyệt vời của chúng tôi «Criptocomunidad».

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT