Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CoinEx Smart Chain (CSC) khởi động tuần lễ Airdrop NFT Q1/2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Để hỗ trợ tốt hơn cho cộng đồng, CoinEx Smart Chain (CSC) sẽ tổ chức nhiều sự kiện airdrop hàng quý trong năm 2022. Mở đầu sẽ là tuần lễ Airdrop NFT Q1, do CSC phối hợp cùng Mini Utopia và Omega Club phát động với nhiều phần thưởng hấp dẫn.


CSC là một chain thích hợp với EVM được thiết kế xây dựng bởi đội ngũ CoinEx. Với chính sách đồng thuận độc lạ CPoS, CSC mang lại tính hiệu suất cao cao ( với thời hạn block là 3 giây ) và phí thanh toán giao dịch thấp ( dưới 0,01 USD ), trọn vẹn công khai minh bạch, minh bạch và thân thiện với nhà tăng trưởng. Mặc dù Ethereum là mạng NFT lớn nhất ở thời gian hiện tại, sau sự bùng nổ của NFT vào năm ngoái, tuy nhiên ETH vẫn còn nhiều hạn chế cần khắc phục. CSC đã xử lý được thực trạng ùn tắc mạng và ngân sách cao của Ethereum, đồng thời phân phối hạ tầng hoàn hảo cho sự tăng trưởng của NFT, do đó ngày càng lôi cuốn được nhiều dự án NFT đến với mình .
Mini Utopia và Omega Club đều là những dự án NFT mới. Mini Utopia là nền tảng bỏ phiếu giá NFT tiên phong và duy nhất trên CSC. Tham gia sự kiện, người dùng có thời cơ được airdrop NFT từ dự án Mini Utopia và hoàn toàn có thể đem chúng đi thanh toán giao dịch trên Marketplace. Omega Club là một tựa game đánh bài NFT Play-to-Earn. Với Omega Club NFT, người dùng hoàn toàn có thể xây dựng một đội để vượt mặt những mini-game Omega P2E và nhận Omega làm phần thưởng .

Chi tiết chương trình tuần lễ Airdrop CSC Q1

  • Thời gian sự kiện : 07 : 00 AM ngày 21/03/2022 – 07 : 00 AM ngày 26/03/2022 ( giờ Nước Ta ) .
  • Phần thưởng : 20.000 CET, 200 Omega Club NFT ( trị giá 20 USD mỗi chiếc ) và 15 Mini Utopia NFT .

Chương trình sẽ rút thăm 200 người dùng suôn sẻ nhất để trao thưởng, mỗi người sẽ nhận được 100 CET và 1 Omega Club NFT trị giá 20 USD. 15 người dùng tiên phong san sẻ sự kiện sẽ nhận được 1 Mini Utopia NFT .

Hướng dẫn tham gia chương trình

  • Truy cập vào link sau :https://gleam.io/competitions/rldhB-csc-airdropping-week-for-q

    .

  • Hoàn thành 5 trách nhiệm bắt buộc tiên phong trong link Gleam trên
  • Hoàn thành càng nhiều trách nhiệm tùy chọn người dùng càng có thời cơ giành được phần thưởng lớn .
  • Mời bè bạn tham gia sự kiện .

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà sản xuất dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động giải trí toàn thế giới. Sàn thanh toán giao dịch CoinEx được xây dựng vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được tăng trưởng bởi đội ngũ nhân viên cấp dưới xuất sắc ưu tú ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau như Blockchain, kinh tế tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC gồm có : Sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain ( CSC ), Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ góp vốn đầu tư ViaBTC Capital .

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage Tiếng Việt | Nhóm Telegram

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT