Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Vertu cũ chính hãng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Vertu Signature là một trong những dòng mẫu sản phẩm được giới người kinh doanh Nước Ta đặc biệt quan trọng yêu quý. Bắt nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn đúng chuẩn của đồng hồ đeo tay Grand Complication, Signature là một tác phẩm của kinh nghiệm tay nghề bằng tay thủ công khôn khéo. Mang phong thái thời trang từ những vật liệu quý và hiếm như platin, vàng, kim cương và được lắp ráp trọn vẹn bằng tay thủ công, Signature chắc như đinh là một thiết bị cầm tay đẹp nhất từ trước đến nay .

Mỗi thiết bị này gồm có 388 thành phần cơ khí. Vertu Signature phức tạp đến nỗi gần như không hề sản xuất được. Những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm tay nghề đã mất đến 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn hảo một chiếc điện thoại thông minh và chỉ có vài người trên quốc tế hoàn toàn có thể làm được điều này. Chỉ riêng chiếc điện thoại thông minh Vertu Signature đã sở hữu 74 văn bằng bản quyền trí tuệ bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Gần 100 cuộc kiểm nghiệm khắt khe bảo vệ từng thiết bị đều tuyệt đối trước khi ra khỏi nhà máy sản xuất .

 

Bạn đang đọc: Vertu cũ chính hãng


Bề mặt của điện thoại cảm ứng Signature có miếng ngọc bích lớn nhất từng được sử dụng trên quốc tế. Bằng cách sử dụng những vi mạch mỏng dính nhất trên quốc tế, bàn phím của Signature là bộ phận rời phức tạp nhất. Tám kỹ sư phải mất tổng số 4 năm thao tác để triển khai xong bàn phím này .

Tương tự như phương pháp những đơn vị sản xuất xe hơi tầm cỡ quốc tế ” cân chỉnh ” tiếng động khi mở cửa xe để có được âm thanh nghe dễ chịu và thoải mái nhất, bàn phím đã được cân chỉnh để mang lại cảm nhận hoàn hảo nhất. Sau khi xem xét hàng trăm loại bàn phím khác nhau, những nhà phong cách thiết kế Vertu đã đưa ra một loại phím bấm độc lạ phân phối độ nhấn của ngón tay đến một mức độ nhất định một cách đều đặn .

 


Bàn phím được chiếu sáng từ bên cạnh với những thấu kính tí hon nằm phía dưới phím. Những thấu kính này được phong cách thiết kế kỹ lưỡng để tăng cường ánh sáng. ánh sáng này được truyền qua một lớp polymer có chất lượng quang học và một lớp mực màu bạc trong mờ. Từng phím trong số 18 phím trên bàn phím Signature đều được nâng đỡ bởi một vòng bi bằng ngọc ruby .

 

Với những phát minh sáng tạo độc lạ cả về mẫu mã, cấu trúc và vật liệu, Vertu Signature xứng danh là người bạn sát cánh và là hình tượng của giới người kinh doanh thành đạt

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT