Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ZkLink

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Trang ICOViet luôn có những thông tin nhanh, đúng mực về lịch sử vẻ vang giá, mã token, vốn hóa thị trường và biểu đồ giá trực quan cho những đồng xu tiền mã hóa số 1 .

zkLink là DEX tích hợp đa chuỗi tiên phong dựa trên công nghệ tiên tiến ZK-Rollup, tổng hợp tính thanh toán của những hệ sinh thái khác nhau và giúp những gia tài gốc trên những chuỗi khác nhau hoàn toàn có thể tương tác và ghép nối với nhau .
zkLink liên kết những mạng Layer 1 riêng không liên quan gì đến nhau với một mạng Layer 2 duy nhất để những mã thông tin thuộc những hệ sinh thái khác nhau hoàn toàn có thể được hoán đổi trực tiếp với nhau trên Layer 2 này mà không cần mã thông tin trung gian .

Trong tương lai, zkLink sẽ hỗ trợ kịch bản Defi sáng tạo như cross-chain farming và financialization của NFT, nhằm xây dựng một thị trường tự do hợp tài sản trong các định dạng khác nhau có thể tương tác với nhau và có khả năng nắm bắt được giá trị cao hơn cho người dùng.

Bạn đang đọc: ZkLink

Công nghệ không có kiến ​​thức với thỏa hiệp bảo mật bằng không

Để tối đa hóa hiệu suất mẫu sản phẩm và tối ưu hóa thưởng thức người dùng, zkLink sử dụng công nghệ tiên tiến không có kiến ​ ​ thức. Bằng chứng xác nhận về tính hợp lệ được xác nhận bằng toán học để bảo vệ chỉ những thanh toán giao dịch hợp lệ được triển khai và không hề bị thao túng hoặc trá hình, và do đó bảo vệ bảo đảm an toàn cho tiền .

Phân tách quyền lực phi tập trung và phi tập trung

Với những giao thức ZK-Rollup, DAO và mạng light oracle, dự án phân phối một lược đồ bảo mật thông tin khắt khe với những kiểm tra và số dư cũng như một mạng lưới chuyên viên và người xác định có năng lực chống kiểm duyệt .

Trải nghiệm giao dịch liền mạch và dễ sử dụng

Nhiều blockchains được liên kết với nhau bằng tính năng tổng hợp thanh khoản, cho phép các nhà giao dịch chuỗi chéo trực tiếp khai thác vào nhiều nhóm thanh khoản và hoàn thành giao dịch của họ với độ trượt thấp và đảm bảo đầu ra cuối cùng.

Hoán đổi Cross-Chain nhanh chóng, an toàn và dễ dàng

zkLink là một giao thức zero-knowledge phi tập trung chuyên sâu và đáng đáng tin cậy, liên kết những chuỗi khác biệt, trao quyền cho những nhà thanh toán giao dịch xử lý những yếu tố thanh khoản và phân phối những giải pháp tiến hành đa chuỗi cho những nhà tăng trưởng Dapps .

Group Chat Telegram : @ icovietchat
Channel Telegram : @ icovietchannel
Twitter : @ icovietcom

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT