Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

“Gã khổng lồ” ngành game Zynga công bố kế hoạch ra mắt game NFT đầu tiên trong năm nay

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nhà sản xuất trò chơi di động hàng đầu thế giới Zynga đang có kế hoạch rất táo bạo về mảng blockchain game và NFT trong năm nay.

"Gã khổng lồ" ngành game Zynga công bố kế hoạch ra mắt game NFT đầu tiên trong năm nay
Sau khi công bố sự hiện hữu của mình vào khoảng trống blockchain trong tháng 12 vào cuối năm ngoái bằng sự hợp tác với Forte – kỳ lân ngành blockchain game từng kêu gọi thành công xuất sắc mức vốn “ khổng lồ ” lên đến 725 triệu USD, gã khổng lồ game di động Zynga đang tích cực kiến thiết xây dựng đội ngũ của mình và sẵn sàng chuẩn bị ra đời game NFT tiên phong .
Bên cạnh đó, Matt Wolf, Phó quản trị mảng game show blockchain của Zynga, còn cho biết công ty cũng đang nỗ lực củng cố kế hoạch tăng trưởng của mình trong ngành trải qua nhiều quan hệ đối tác chiến lược liên minh khác nhau cùng những thương vụ làm ăn mua lại tiềm năng sẽ được công bố trước khi kết thúc quý hai trong năm nay .

“Chúng tôi đang hoàn thành những bước cuối cùng để thực hiện mua lại những nhà xuất bản trò chơi Web 3 có triển vọng. Công ty đã có một lịch sử phát triển lâu dài thông qua hoạt động này, đây là điểm mạnh của chúng tôi.”

Zynga dự tính tăng trưởng đội ngũ blockchain của mình từ 15 lên đến 100 nhân viên cấp dưới và thời hạn dự kiến khởi chạy game NFT sẽ rơi vào cuối năm 2022. Trò chơi của Zynga hoàn toàn có thể sẽ kiểm soát và điều chỉnh một chút ít độc lạ so với mặt phẳng chung trên thị trường lúc bấy giờ, tập trung chuyên sâu vào hiệu suất kiếm tiền thay vì chơi để vui chơi. Song, Wolf liên tục san sẻ thêm :

“ Zynga rất nhã nhặn về kế hoạch này. Dù chúng tôi là một nhà phát hành game show di động rất thành công xuất sắc, nhưng phải thừa nhận rằng công ty không có bất kể kinh nghiệm tay nghề thiết kế xây dựng blockchain game, do đó chúng tôi luôn cực kỳ thận trọng và không ngừng nỗ lực. ”

Sự thôi thúc về nghành blockchain không phải là bước quy đổi tiềm năng lớn duy nhất cho Zynga. Tháng trước, một thế lực game show điện tử khác là Take-Two Interactive ( TTWO ) đã ngỏ lời mua lại Zynga với giá 12,7 tỷ USD, nhưng thương vụ làm ăn này vẫn chưa đi đến kết thúc .

Thực tế là trong khi các công ty truyền thống đang đổ nguồn lực rất mạnh vào blockchain game và các công ty khởi nghiệp, thì game thủ bên ngoài thế giới tiền mã hóa vẫn không có góc nhìn thiện cảm để đón nhận làn sóng mới này. Điển hình vào cuối năm ngoái, Ubisoft đã gây ra một số phản ứng dữ dội sau khi ra mắt tính năng NFT trên Tezos (XTZ) cũng như tham vọng của Square Enix vấp không ít phản đối từ phía dư luận.

Một số khác lại chọn cho mình con đường bảo đảm an toàn hơn theo hướng hội đồng, điển hình nổi bật nhất là Steam với công bố cấm tổng thể ứng dụng được thiết kế xây dựng trên blockchain, kể cả NFT. Động thái đã đẩy nhiều dự án được lên lịch ra đời trên nền tảng đứng bên “ bờ vực ” sụp đổ. Do đó, đã có đến 29 công ty blockchain game phải viết thư thuyết phục Valve gỡ bỏ lệnh cấm trên Steam. Nhà phát hành game GSC Game World S.T.A.L.K.E.R. 2 cũng gặp trường hợp tựa như, bắt buộc hủy bỏ kế hoạch ra đời NFT khi đương đầu với sự phẫn nộ của người dùng .
Song, những yếu tố trên vẫn không hề vượt mặt được vận tốc tăng trưởng của blockchain game. Minh chứng là chỉ trong 2 tháng đầu năm 2022, thị trường liên tục ghi nhận đến 9 quỹ tăng trưởng game / metaverse lớn khác nhau gồm có KuCoin ( 100 triệu USD ), Chromia / My Neighbor Alice / Mines of Dalarnia ( 80 triệu USD ), Hashed ( 200 triệu USD ), Animoca Brands / Binance Smart Chain ( 200 triệu USD ), Gala Games ( 100 triệu USD ), Solana Ventures ( 2 quỹ tổng số 250 triệu USD ), FTX Ventures ( 2 tỷ USD ), The Sandbox ( 50 triệu USD ) và GameStop ( 100 triệu USD ) .
Tổng Quan Các Khoản Đầu Tư Dự Án GameFi & Metaverse trong năm 2021. Nguồn: Báo Cáo Tổng Quan GameFi năm 2021 – GameMarketCap x Ancient8

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT